Sở Giáo dục và Đào tạo thăm và chúc mừng Ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng Việt Nam

Sáng ngày 01/3/2024, đồng chí Nguyễn Trọng Thắng, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo đã đến thăm, tặng hoa và chúc mừng cán bộ, chiến sĩ Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh Kon Tum nhân kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng (03/3/1959 – 03/3/2024) và 35 năm Ngày Biên phòng toàn dân (03/3/1989 – 03/3/2024), cùng đi có đại diện phòng Giáo dục Trung học, phòng Giáo dục Mầm non – Tiểu học và Văn phòng Sở Giáo dục và Đào tạo.

Tiếp và làm việc với Đoàn có đồng chí Đại tá Lê Thanh Tùng, Phó Chỉ huy trưởng nghiệp vụ, Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh cùng các đồng chí cán bộ lực lượng Biên phòng tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Trọng Thắng phát biểu tại buổi đến thăm và chúc mừng

Phát biểu tại buổi đến thăm, đồng chí Nguyễn Trọng Thắng chúc toàn thể cán bộ, chiến sĩ Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh cùng gia đình luôn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và trân trọng cảm ơn sự phối hợp của Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh Kon Tum cùng với Sở Giáo dục và Đào tạo thực hiện nhiều chương trình ý nghĩa và nhân văn, trong đó có công tác xóa mù chữ phổ cập giáo dục ở miền núi, vùng sâu vùng xa.

Đồng chí cũng mong muốn trong thời gian tới chương trình “Nâng bước em tới trường” và mô hình “Con nuôi Đồn Biên phòng” vẫn nhận được sự lan tỏa yêu thương của Bộ đội Biên phòng Việt Nam nói chung và Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh Kon Tum nói riêng để các em học sinh mồ côi không nơi nương tựa có một môi trường học tập an toàn và chắp cánh ước mơ cho các em về một  tương lai tươi sáng.

Sở Giáo dục và Đào tạo tặng hoa chúc mừng cán bộ, chiến sĩ Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh

Cũng trong ngày 03/3 Đoàn công tác của Sở Giáo dục và Đào tạo đã đến thăm tặng hoa chúc mừng cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Rờ Kơi huyện Sa Thầy./.

Đặng My-Trình Dũng (VP)