Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Kon Tum tiếp nhận tủ sách giáo khoa dùng chung do Nhà Xuất bản Giáo dục tại thành phố Đà Nẵng tài trợ

Ngày 15 tháng 10 năm 2024, tại phòng họp Sở Giáo dục và Đào tạo đã diễn ra chương trình tặng tủ sách giáo khoa dùng chung cho các cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh Kon Tum. Tham dự Chương trình có ông Hồ Sỹ Anh Tuấn, Phó trưởng phòng Giáo dục trung học, bà Nguyễn Thị Như Quỳnh, Phó trường phòng Giáo dục Mầm non – Tiểu học; ông Nguyễn Thế Dũng, Phó tổng Giám đốc Công ty Cổ phần sách và thiết bị giáo dục Miền Trung và ông Nguyễn Văn Hiển, Chánh văn phòng Công ty Cổ phần sách và thiết bị giáo dục Miền Trung.

Tại đây, đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo đã tiếp nhận 480 bộ sách giáo khoa, 32 bộ sách giáo viên từ lớp 5 đến lớp 8 (thuộc bộ sách Kết nối tri thức và Chân trời sáng tạo), tương đương 12.920 bản sách với tổng giá trị 200.896.000 đồng. Số sách này đã được phân bổ đều cho Phòng Giáo dục và Đào tạo các huyện Đăk Tô, Ngọc Hồi, Đăk Glei, Tu Mơ Rông, Kon Rẫy, Kon Plông, Sa Thầy và Ia H’Drai. Đây là sự hỗ trợ thiết thực, kịp thời đối với giáo viên, học sinh tại các đơn vị giáo dục có điều kiện khó khăn trên địa bàn tỉnh Kon Tum.

Đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo tiếp nhận tủ sách giáo khoa dùng chung do

Công ty Cổ phần sách và Thiết bị dạy học Miền Trung trao tặng

Phát biểu tại chương trình, ông Hỗ Sỹ Anh Tuấn, Phó trưởng phòng Giáo dục trung học, đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo đã cảm ơn sự quan tâm, đồng hành của Nhà Xuất bản Giáo dục tại thành phố Đà Nẵng, trực tiếp là Công ty Cổ phần sách và thiết bị trường học Miền Trung với ngành Giáo dục tỉnh Kon Tum trong thời gian qua, đồng thời mong muốn Nhà Xuất bản Giáo dục tại thành phố Đà Nẵng tiếp tục tài trợ sách giáo khoa cũng như các thiết bị, đồ dùng dạy học, dụng cụ học tập cho giáo viên, học sinh tỉnh Kon Tum trong những năm tiếp theo.

Văn Đại (Văn phòng Sở GDĐT)