Sôi nổi hoạt động trải nghiệm “Ngày hội của em” lần III, năm học 2023-2024 tại trường Tiểu học Thực hành Sư phạm Ngụy Như Kon Tum

Trong không khí thi đua chào mừng kỷ niệm 74 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên Việt nam (09/01/1950-09/01/2024), hướng đến kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt nam (03/02/1930-03/02/2024). Sáng ngày 12/1/2024, Trường Tiểu học Thực hành Sư phạm Ngụy Như Kon Tum tổ chức “Ngày hội của em” lần III, năm học 2023-2024.

Các em học sinh đã được hòa mình vào không khí tưng bừng của hội xuân với các tiết mục văn nghệ gồm những bài hát, điệu nhảy rộn ràng, cùng chuỗi các hoạt động trải nghiệm tổ chức các trò chơi dân gian như: kéo co, đua thuyền trên cạn, chuyền bóng, vượt chướng ngại vật…

Tại các gian hàng chợ xuân của các khối lớp, các em sẽ được tham gia các trò chơi có thưởng như: ném phi tiêu, thả bóng trúng đích, ném bóng vào rổ, câu cá, ….. Để ngày hội diễn ra thành công, nhà trường đã chủ động lên kế hoạch một cách cụ thể, đảm bảo triển khai xuyên suốt các nội dung để tạo cơ hội cho đông đảo học sinh cùng tham gia.

Các hoạt động trong “Ngày hội của em”

“Ngày hội của em” tại Trường Tiểu học Thực hành Sư phạm Ngụy Như Kon Tum đã trở thành một sân chơi bổ ích. Qua đó định hướng giáo dục, phát triển toàn diện và rèn kỹ năng sống, kỹ năng hoạt động tập thể cho thiếu niên nhi đồng, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi của nhà trường, đáp ứng tốt mục tiêu của Chương trình giáo dục phổ thông 2018./.

Đặng My-Trình Dũng(VP)