Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân tỉnh Kon Tum năm 2023

Sáng ngày 26/3, tại Sân Vận động tỉnh Kon Tum, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch  tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân tỉnh Kon Tum năm 2023. Đoàn Sở Giáo dục và Đào tạo tham gia với số lượng 14 cán bộ, công chức, viên chức.

Thầy Nguyễn Trọng Thắng-Phó Giám đốc Sở chụp hình lưu niệm cùng đoàn của Sở GDĐT

Tại chương trình, người tham gia theo lộ trình chạy trên những tuyến đường: Xuất phát Cổng Khán đài B Sân vận động tỉnh -> đường Trường Chinh -> đường Nguyễn Hữu Cầu (nối dài) -> đường Đống Đa -> đường Trần Văn Hai -> đường Trường Chinh và về Đích tại Cổng B Sân vận động.

Một số hình ảnh tại Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm tỉnh Kon Tum năm 2023

Ban Tổ chức tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đoàn tham dự

Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân tỉnh Kon Tum năm 2023  thu hút đông đảo lực lượng tham gia.

Hình ảnh về đích của Sở GDĐT

Thông qua ngày chạy, động viên cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và các tầng lớp Nhân dân tham gia tập luyện TDTT, qua đó mỗi người tự chọn cho mình môn thể thao phù hợp để tập luyện hàng ngày nhằm tạo thói quen vận động hợp lý suốt đời để bảo vệ và nâng cao sức khoẻ; hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” gắn với Phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” và phong trào “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước” trong tuổi trẻ toàn quốc, góp phần nâng cao sức khỏe để phục vụ học tập, lao động, sản xuất, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Trà My-Văn Dũng(VP)