Tập đoàn Tài Anh Trao tặng học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách

Ngày 19 tháng 10 năm 2022. Ban dân tộc tỉnh đã phối hợp với Công ty TNHH Xuất nhập khẩu và Đầu tư Chợ gỗ Tài Anh, thuộc Tập đoàn Tài Anh, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Kon Tum tổ chức thăm, tặng quà và trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách người dân tộc thiểu số tại tỉnh Kon Tum.

Tham dự trao học bổng: về phía Công ty có ông Hà Tuấn Anh-Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Tài Anh; ông Hà Hồng Duy-phó trưởng Ban dân tộc tỉnh; ông Trương Lê Mãnh-Chủ tịch Hiệp hội doanh nhân trẻ tỉnh Kon Tum; bà Y Việt-Phó trưởng phòng Giáo dục Trung học – Sở Giáo dục và Đào tạo.

Đoàn đã trao 50 phần quà cho 50 em học sinh hoàn cảnh khó khăn có nhiều cố gắng vươn lên trong học tập của 2 Trường THPT Ngô Mây và Trường Phổ thông Dân tộc nội trú tỉnh Kon Tum; 20 suất học bổng cho sinh Trường PTDTBT-Tiểu học Đăk Pne và Trường PTDTBT-THCS Đăk Pne; 20 suất quà cho các hộ gia đình chính sách, người có công với Cách mạng tại thị trấn Măng Đen và xã Măng Cành huyện Kon Plong; 30 suất học bổng cho học sinh mầm non, tiểu học và THCS trên địa bàn xã Măng Cành. Mỗi suất học bổng và quà trị giá 500 ngàn đồng.

Những món quà trao tặng này có ý nghĩa hết sức to lớn, giúp các em vơi bớt khó khăn, tiếp tục phấn đấu để đạt kết quả cao hơn nữa trong học tập. Nhân dịp tại buổi trao học bổng ông Hà Tuấn Anh-Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Tài Anh đã ân cần hỏi thăm sức khỏe và động viên các gia đình chính sách, người có công, đồng thời mong muốn các gia đình luôn sống gương mẫu để động viên con cháu chấp hành tốt các chủ trương, nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, thi đua phát triển sản xuất, xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Một số hình ảnh tại buổi trao học bổng và tặng quà của Tập đoàn Tài Anh

Trà My-Văn Dũng(VP)