Ngành Giáo dục và Đào tạo thăm và tặng quà lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo qua các thời kỳ nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Lượt xem:

Đọc bài viết

Vào dịp 20/11 hàng năm, Lãnh đạo, công chức Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Kon Tum tổ chức đến thăm và tặng quà cán bộ lãnh đạo ngành giáo dục và đào tạo qua các thời kỳ.

Năm 2023, được sự ủy quyền và phân công của Giám đốc Sở, Văn phòng Sở Giáo dục và Đào tạo đã thành lập đoàn, do đồng chí Trương Quang Hà, Chánh Văn phòng làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng hoa và quà nguyên lãnh đạo ngành giáo dục và đào tạo qua các thời kỳ, cùng đi có lãnh đạo Trường THPT chuyên Nguyễn Tất Thành, Trường PTTH DTNT Tỉnh, Trường THPT Kon Tum và Trường THPT Trường Chinh.

Đoàn đã đến thăm nhà giáo Thái Quang Nhạn, nhà giáo Nguyễn Phúc Phận – nguyên Giám đốc Sở; nhà giáo Phạm Thị Trinh, nhà giáo Brao Bok – nguyên Phó Giám đốc Sở; nhà giáo Nguyễn Văn Dũng, nguyên Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục đào tạo tỉnh.

Tại nhà riêng của các nhà giáo lão thành, Đoàn công tác đã chúc mừng và gửi lời tri ân, cảm ơn những cống hiến to lớn cho sự nghiệp giáo dục tỉnh của các nhà giáo nguyên lãnh đạo Sở, lãnh đạo Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh qua các thời kỳ nhân kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2023); đồng thời, mong muốn các thầy, cô luôn quan tâm, theo dõi, động viên và có những ý kiến đóng góp quý báu để ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Kon Tum ngày càng phát triển. Dịp này, Đoàn công tác đã đến thăm, động viên thân nhân và thắp nén hương tưởng nhớ đối với nhà giáo A Nuk – nguyên Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo.

Đây là hoạt động thường niên, góp phần giáo dục, rèn luyện cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức ngành Giáo dục thế hệ hiện tại, tri ân, biết ơn đối với thế hệ đi trước./.

Một số hình ảnh các đoàn công tác của Sở Giáo dục và Đào thăm, nguyên lãnh đạo Sở nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Đoàn công tác của Sở Giáo dục và Đào tạo thắp hương tưởng nhớ nhà giáo  A Nuk, nguyên Giám đốc Sở.

Đoàn công tác của Sở Giáo dục và Đào tạo thăm nhà giáo Nguyễn Phúc Phận, nguyên Giám đốc Sở

Đoàn công tác của Sở Giáo dục và Đào tạo thăm nhà giáo Brao Bok, nguyên Phó Giám đốc Sở

Đoàn công tác của Sở Giáo dục và Đào tạo thăm nhà giáo Nguyễn Hóa, nguyên Phó Giám đốc Sở.

                                                                                                                                           (Trà My, Văn Dũng-VP Sở)