Thông báo tổ chức sát hạch thí sinh đăng ký tuyển dụng viên chức theo chính sách thu hút của Tỉnh năm 2014

/9/2014 (GMT+7)

Số tư liệu: 01/TB-HÐTD
Ngày ban hành:
File đính kèm: file đính kèm

Căn cứ Kế hoạch số 46/KH-SGDĐT ngày 30/6/2014 của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Kon Tum về thu hút cán bộ, sinh viên về công tác tại các đơn vị trực thuộc Sở GD&ĐT theo chính sách thu hút của Tỉnh

Nội dung sát hạch: Thí sinh thực hành 01 tiết dạy trên lớp 45 phút. Trước khi thực hành tiết dạy, thí sinh có 90 phút để soạn theo đề của Hội đồng tuyển dụng.

Lịch sát hạch: Chiều 23/9/2014 (15h30), thí sinh nghe phổ biến quy chế và các vấn đề đến việc sát hạch tại Trường THPT Chuyên Nguyên Tất Thành.

Từ 6h45 ngày 24/9/2014, thí sinh thực hành tiết dạy trên lớp tại Trường Mầm non THSP (đối với thí sinh dự tuyển giáo viên mầm non), Trường THCS THSP Lý Tự Trọng (đối với thí sinh dự tuyển giáo viên THCS), Trường THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành (đối với thí sinh dự tuyển giáo viên THPT)

Nội dung chi tiết xin xem thêm file đính kèm.

Phòng TCCB