Tổ chức các hoạt động nhân ngày Quốc tế Hạnh phúc

file đính kèm

Sở Giáo dục và Đào tạo yêu cầu các Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, thành phố; các đơn vị trực thuộc Sở triển khai các hoạt động nhân ngày Quốc tế Hạnh phúc, cụ thể như sau:

I.   CHỦ ĐỀ VÀ KHẨU HIỆU TUYÊN TRUYỀN
1.Chủ đề
“Yêu thương và chia sẻ
2.Khẩu hiêu
     Hưởng ứng Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20 tháng 3.
     Hãy hành động vì mục tiêu: Gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc.
     Hãy tạo ra một môi trường sống và làm việc hạnh phúc hơn.
II.        THỜI GIAN VÀ PHẠM VI TRIỂN KHAI
1.Thời gian: Thực hiện từ ngày 18/3/2014 đến ngày 22/3/2014.
2.Phạm vi triển khai: Các cơ sở giáo dục trên địa bàn toàn tỉnh.
III.     NỘI DUNG HOẠT ĐỘNG
• • •
1.Tổ chức tuyên truyền, phổ biến trong cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh, sinh viên về:
     Lịch sử, ý nghĩa Ngày Quốc tế Hạnh phúc; chủ đề và thông điệp của Liên Hợp quốc; chủ đề, khẩu hiệu riêng và các hoạt động của Việt Nam nhân Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20 tháng 3 năm 2014 {đính kèm tài liệu tuyên truyền của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch).
     Chính sách, pháp luật và việc thực hiện chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước về an sinh xã hội, xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc.
2.    Nêu gương người tốt, việc tốt; các hoạt động xây dựng gia đình hạnh phúc, cộng đồng hạnh phúc; phê phán những biểu hiện, hành vi bạo lực gia đình, vi phạm pháp luật về gia đình; khuyến khích mọi cá nhân, tổ chức, cộng đồng có hoạt động tích cực đem lại hạnh phúc cho người thân, gia đình, cộng đồng.
3.    Treo băng rôn, khẩu hiệu, pano, áp phích; tuyên truyền trên bảng tin cộng đồng chủ đề và các khẩu hiệu của Việt Nam nhân Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20 tháng 3 năm 2014 tại trụ sở cơ quan, trường học.
Sở GD&ĐT