Lễ công bố và Trao Quyết định nghỉ hưu đối với Phó Trưởng Phòng tổ chức cán bộ thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh

Lượt xem:

Đọc bài viết

Sáng ngày 28/11/2022, tại Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh tổ chức lễ công bố và trao Quyết định nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với đồng chí Hà Tiến Dũng, Phó Trưởng Phòng tổ chức cán bộ.

TS. Phạm Thị Trung – Tỉnh ủy viên – Giám đốc Sở GDĐT phát biểu tại buổi trao Quyết định

Dự buổi lễ công bố và trao quyết định có TS. Phạm Thị Trung -TUV- Giám đốc Sở GDĐT, các đồng chí Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn ngành, trưởng các đơn vị hành chính thuộc Sở và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức cơ quan.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Phạm Thị Trung – TUV – Giám đốc Sở GDĐT chúc mừng đồng chí Hà Tiến Dũng đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ trong suốt quá trình công tác và công hiến cho ngành giáo dục nói chung và phòng Tổ chức cán bộ nói riêng đến khi nghỉ hưu hưởng chế độ bảo hiểm xã hội theo quy định; đồng thời ghi nhận những công lao, đóng góp của đồng chí Hà Tiến Dũng trong suốt quá trình 38 năm công tác. Đồng chí Giám đốc Sở mong muốn sau khi nghỉ hưu theo chế độ, đồng chí Hà Tiến Dũng tiếp tục có những đóng góp kinh nghiệm cho ngành giáo dục.

TS. Phạm Thị Trung – TUV – Giám đốc Sở GDĐT trao Quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Hà Tiến Dũng

Tập thể lãnh đạo Sở GDĐT và Công đoàn Ngành Giáo dục chụp hình lưu niệm với đồng chí Hà Tiến Dũng

Cũng tại buổi trao Quyết định, đồng chí Hà Tiến Dũng xúc động gửi lời cảm ơn, chúc sức khỏe và thành công tới  Ban giám đốc Sở, lãnh đạo các đơn vị hành chính thuộc Sở, Phòng Tổ chức cán bộ, đồng nghiệp, những người đã cùng công tác thời gian qua đã tạo điều kiện thuận lợi, hỗ trợ, giúp đỡ đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian công tác; đồng thời hứa sẽ tiếp tục theo dõi, tham gia đóng góp sức mình để xây dựng địa phương ngày càng phát triển

Đồng chí Hà Tiến Dũng phát biểu cảm ơn

Một số hình ảnh của các đơn vị hành chính chụp hình lưu niệm với đồng chí Hà Tiến Dũng tại buổi trao Quyết định và chia tay:

Phòng Tổ chức Cán bộ

Văn phòng Sở

Phòng Quản lý chất lượng và Giáo dục chuyên nghiệp

Phòng Giáo dục Mầm non – Tiểu học

Thanh tra Sở

Phòng Giáo dục Trung học

Tập thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động cơ quan Sở chụp hình lưu niệm với đồng chí Hà Tiến Dũng

                                                                                 Trà My-Văn Dũng(VP Sở)