TRƯỜNG THPT DUY TÂN TỔ CHỨC HỘI THẢO NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG CÔNG TÁC BỒI DƯỠNG HỌC SINH GIỎI VÀ THAM GIA CÁC CUỘC THI, KỲ THI CẤP TỈNH

Ngày 16 tháng 4 năm 2022, Trường THPT Duy Tân đã tổ chức “Hội thảo nâng cao chất lượng trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi và tham gia các cuộc thi, kỳ thi cấp tỉnh” cho toàn thể cán bộ và giáo viên của Nhà trường. Hội thảo nhằm đánh giá thực trạng về công tác ôn thi và tham gia các cuộc thi, kỳ thi cấp tỉnh trong những năm qua, từ đó đề ra những giải pháp giúp nâng cao chất lượng đối với lĩnh vực này.

Với quan điểm “Tìm cách, không tìm cớ”, Nhà trường đã đánh giá những việc đã làm được đồng thời cũng nghiêm túc nhìn nhận những tồn tại và yếu kém đối với công tác này trong những năm qua. Hội thảo đã lắng nghe đánh giá chi tiết của của Ban chuyên môn, những chia sẻ về kinh nghiệm trong công tác bồi dưỡng của các Tổ chuyên môn; và đặc biệt trong hội thảo lần này Nhà trường đã lắng nghe và ghi nhận rất nhiều những ý kiến tâm huyết về các giải pháp, cách làm hiệu quả và phù hợp với điều kiện thực tiễn của đơn vị.

Trên cơ sở những ý kiến đóng góp của tập thể cán bộ, giáo viên, thầy Lê Công Cường – Hiệu trưởng Nhà trường đã kết luận và thông qua 03 nhóm giải pháp: (1) đối với Lãnh đạo nhà trường, (2) đối với Tổ chuyên môn và (3) đối với giáo viên. Hy vọng với những nỗ lực và quyết tâm cao của tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh, công tác bồi dưỡng học sinh giỏi và việc tham gia các Cuộc thi, Kỳ thi của Nhà trường sẽ có những đột phá và đạt được những kết quả tích cực trong những năm đến.

Một số hình ảnh của Hội thảo