Trường THPT Kon Tum thăm và tặng quà tại trường THCS Pờ Ê, huyện KonPlong

Nằm trong chương trình dạy học theo chủ đề “Hướng đến tự nhiên” theo kế hoạch Hoạt động trải nghiệm của chương trình lớp 10, 11, Chương trình Giáo dục phổ thông  2018. Ngày 18/1 Trường THPT Kon Tum tổ chức hoạt động tham quan học tập trải nghiệm, giao lưu, tặng quà tại trường THCS Pờ Ê huyện Kon PLong.

Tham dự có thầy Nguyễn Hải Nam, Hiệu trưởng Trường THPT Kon Tum, các thầy cô trong Ban giám hiệu, công đoàn, các tổ bộ phận, ban đại diện cha mẹ học sinh cùng 80 đoàn viên ưu tú của trường. Về phía Trường THCS Pờ Ê có thầy Nguyễn Thanh Cường, Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể giáo viên và các em học sinh trong trường.

Quang cảnh buổi giao lưu

Thầy Nguyễn Hải Nam, Hiệu trưởng Trường THPT Kon Tum phát biểu tại chương trình giao lưu và tặng quà cho nhà trường

Tại buổi giao lưu, Trường THPT Kon Tum đã tặng 30 xuất học bổng, 145 phần quà cho học sinh, 03 phần quà cho gia đình học sinh, 80 áo khoác, 70 áo sơ mi và 130 kg gạo, tổng trị giá là 36 triệu đồng. Những món quà của nhà trường trao tặng có ý nghĩa hết sức to lớn đối với các em học sinh Trường THCS Pờ Ê, giúp các em có thêm động lực để vươn lên trong học tập.

Cô Lê Thị Thu Nga, Phó Hiệu trưởng Trường THPT Kon Tum trao quà tặng cho các em

Phụ huynh học sinh của Trường THPT Kon Tum trao quà tặng cho các em Trường THCS Pờ Ê

Thông qua việc trải nghiệm, các em học sinh được cũng cố kiến thức và cảm nhận được đặc điểm, vẻ đẹp của thiên nhiên Kon Tum nói riêng và đất nước con người Việt Nam nói chung, đồng thời tạo thành nét đẹp về tinh thần tương thân, tương ái của dân tộc ta mỗi khi tết đến xuân về./.

Đặng My – Trình Dũng (VP)