Trường THPT Kon Tum tổng kết thực hiện kế hoạch vận động tài trợ năm học 2021 – 2022

Lượt xem:

Đọc bài viết

Chiều 06/9, tại trường THPT Kon Tum tổ chức Tổng kết việc thực hiện kế hoạch vận động tài trợ năm 2021 – 2022. Tham dự buổi tổng kết có các đồng chí: Y Ngọc- Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo; Ban đại diện CMHS và các nhà tài trợ.
Quang cảnh buổi tổng kết

Việc thực hiện tốt công tác xã hội hóa giáo dục, kết hợp với nguồn đầu tư từ nguồn ngân sách nhà nước đã tạo thuận lợi cho trường THPT Kon Tum thực hiện tốt công tác dạy và học trong những năm qua. Kế thừa năm học 2020 – 2021 Trường THPT Kon Tum đã hoàn thành Kế hoạch vận động tài trợ 29 bộ tivi 55 inch phục vụ cho việc học tập của học sinh nhà trường; năm 2021 – 2022 Trường THPT Kon Tum tiếp tục triển khai thực hiện Kế hoạch vận động tài trợ 01 phòng máy vi tính để bàn cho học sinh học tập. Đến nay, nhà trường đã hoàn thành tiếp nhận tài trợ 40 máy vi tính để bàn trị giá khoảng 600.000 triệu đồng từ các cá nhân hảo tâm, tổ chức xã hội, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh Kon Tum nhằm phục vụ việc học tập của học sinh tại trường.

Trong thời gian tới, nhà trường tiếp tục vận động nguồn tài trợ để trang bị thêm 01 phòng máy vi tính năm học 2022 – 2023.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Y Ngọc tặng hoa cho các nhà tài trợ

Tại buổi tổng kết, đồng chí Y Ngọc – Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã tặng hoa và trao Thư Cảm ơn cho các nhà tài trợ.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Y Ngọc tham quan phòng máy tính sau buổi tổng kết

Trường THPT Kon Tum là đơn vị giàu thành tích trong ngành GD&ĐT của tỉnh. Năm 2020, trường được công nhận đạt chuẩn Quốc gia giai đoạn II.