Tuyên dương, khen thưởng học sinh đoạt Giải trong trong Kỳ thi học sinh giỏi  Quốc gia năm 2023 và Giáo viên đoạt Giải tại Diễn đàn “Đổi mới sáng tạo Giáo dục Việt Nam trên nền tảng công nghệ thông tin năm 2022-2023”

Sáng 20/3, tại Trường THPT chuyên Nguyễn Tất Thành, Sở GDĐT Tổ chức  tuyên dương, khen thưởng học sinh đạt giải trong Kỳ thi chọn học sinh giỏi Quốc gia cấp THPT năm học 2022- 2023 và giáo viên đạt giải tại Diễn đàn “Đổi mới sáng tạo Giáo dục Việt Nam trên nền tảng công nghệ thông tin năm 2022-2023”

Tham dự có TS. Phạm Thị Trung-TUV-Giám đốc Sở GDĐT; đồng chí Trương Quang Hà-Chánh Văn phòng Sở GDĐT; đồng chí Huỳnh Thời-Trưởng phòng TCCB; đồng chí Nguyễn Đình Vinh-Trưởng phòng GDTrH cùng tập thể lãnh đạo, giáo viên và học sinh trường THPT chuyên Nguyễn Tất Thành.

Tại buổi tuyên dương, khen thưởng Giám đốc Sở GDĐT Phạm Thị Trung biểu dương những thành tích xuất sắc mà thầy và trò đội tuyển đã đạt được. Đồng thời mong muốn thầy trò Trường THPT chuyên Nguyễn Tất Thành tiếp tục nỗ lực, phát huy kết quả để giữ vững vị trí của Giáo dục tỉnh nhà.

Quang cảnh tại buổi tuyên dương, khen thưởng

Kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia hằng năm do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức, là cơ hội để các em học sinh giỏi khẳng định kết quả rèn luyện suốt chặng đường học tập ở bậc học phổ thông, tạo đà vươn tới các dấu mốc cao hơn phía trước. Đây cũng là cơ sở để ngành giáo dục và đào tạo của tỉnh tiếp tục rút kinh nghiệm, nâng cao chất lượng bồi dưỡng học sinh giỏi, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bồi dưỡng nhân tài cho quê hương, đất nước.

Cũng tại buổi tuyên dương, Giám đốc Sở GDĐT đã trao thưởng cho cô Võ Thị Ngọc Ánh-Tổ trưởng chuyên môn- một trong những giáo viên sáng tạo và có sản phẩm nằm trong Top 150 sản phẩm xuất sắc nhất của Diễn đàn “Đổi mới sáng tạo Giáo dục Việt Nam trên nền tảng công nghệ thông tin năm 2022-2023” do Cục Nhà giáo và Cán bộ quản lý giáo dục (Bộ GDĐT) tổ chức ngày 18/3/2023 tại Đồng Nai vừa qua.

TS. Phạm Thị Trung – Tỉnh ủy viên – Giám đốc Sở GDĐT và Thầy Lê Châu Vân – Hiệu trưởng Trường THPT chuyên Nguyễn Tất Thành khen thưởng các em học sinh giỏi đoạt Giải trong Kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia, năm học 2022-2023.

TS. Phạm Thị Trung – Tỉnh ủy viên – Giám đốc Sở GDĐT và Thầy Lê Châu Vân – Hiệu trưởng Trường THPT chuyên Nguyễn Tất Thành khen thưởng  cô Võ Thị Ngọc Ánh-Tổ trưởng chuyên môn- một trong những giáo viên sáng tạo và có sản phẩm nằm trong Top 150 sản phẩm xuất sắc nhất của Diễn đàn “Đổi mới sáng tạo Giáo dục Việt Nam trên nền tảng công nghệ thông tin năm 2022-2023”

Trà My-Văn Dũng(VP)