Báo cáo kết quả đổi mới sinh hoạt tổ/nhóm chuyên môn và sử dụng mạng “Trường học kết nối”

Thực hiện Công văn số 1701/BGDĐT-GDTrH ngày 14/4/2016 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc báo cáo kết quả đồi mới sinh hoạt chuyên môn và sử dụng mạng “Trường học kết nối”
Nhẳm đánh giá tinh hình vả kct quá đỗi mởi sinh hoạt tổ/nhỏm chuyên môn trong trường học; sử dụng mạng “Trướne học két nỏi” trong tô chức và quán H các hoạt động chuyên môn theo tinh thần Công vãn số 5555/BGDDT-GDTrH ngày 08/10/2014; xác định các giúi pháp nâng cao chất lượng sinh hoạt tồ/nhỏm chuyên môn trong trường và cụm trường nong giai đoạn mới. Sở Giáo dục và Đảo tạo yêu cầu các dơn vj bảo cáo tinh hình và kêt quả dổi mới sinh hoạt tổ/nhóm chuyên môn tron tỉ trường trunu hục và sử đụng mạng “ ỉ nrờng hục kết nối”, tập trung vào những nội dung sau:
1. Tình hình và kết quả triển khai đổi mới sinh hoạt tồ/nhóm chuyên mỏn dựa theo nghiên cứu bải học. Báo cáo cân lập trung và các phương diện: quả trình triên khai: những sáng kiến, kinh nghiệm cùa địa phương trong việc triền khai, đảnh giá kêt qua đã đạt dược vả hiệu quả cụ thể; những tồn tại. hạn che, nguyên nhân, các giải pháp đả thực hiện ở địa phơơna: những tham mưu. kiển nehị vơi Sư- Bộ Giáo dục Và Dào tạo.
2. Tình hình và kết quả triển khai sử dụng mạng “Trường học kết noi” trong tò chức và quản lí các hoạt động chuyên môn. Báo cáo cần trình bày các nội dung: phạm vi triền khai (sô lưựng, tỉ lệ các trướng, giảo viên, học sinh tham gia); tình hi rili sinh hoạt chuyên môn qua mạng (số lượng tồ/nhóm chuyên môn, số sản phâm đã hoàn thiện, chất lượng sản phâm….): nhưng hạn chế, khỏ khăn trong quá trình triển khai, nguyên nhản và cách khăc phục: những tham tmru. kiến nghị với Sờ. Bộ Giáo dục và Đào tạo.
3. Nội dung và hình thức sinh hoạt chuyên môn theo cụm trường: thực trạng; những thuận lợi, khó khăn; nhu cầu phát triển; định hướng giải pháp.
Nội dung chi tiết xin xem thêm file đính kèm.