Bổ nhiệm lại chức vụ Hiệu trưởng Trường THPT Phan Bội Châu

Ngày 14/11/2022, Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) tổ chức lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm lại Hiệu trưởng Trường THPT Phan Bội Châu cho đồng chí Bùi Văn Minh.

Tham dự có TS. Đoàn Thành Nhân-Phó Giám đốc Sở GDĐT; đồng chí Huỳnh Thời-Trưởng phòng TCCB; đồng chí Lê Châu Vân-Trưởng phòng GDTrH cùng tập thể Ban Giám hiệu, giáo viên, nhân viên Trường THPT Phan Bội Châu

Theo Quyết định của Giám đốc Sở GDĐT Kon Tum, đồng chí Bùi Văn Minh được bổ nhiệm lại chức vụ Hiệu trưởng Nhà trường với thời hạn 5 năm, kể từ ngày 25/1/2023.

Phó Giám đốc Sở GDĐT- Đoàn Thành Nhân trao quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Hiệu trưởng Trường THPT Phan Bội Châu

Lãnh đạo Sở GDĐT chụp hình lưu niệm với Ban Giám hiệu Trường THPT Phan Bội Châu

Trao quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Bùi Văn Minh, TS. Đoàn Thành Nhân–Phó Giám đốc Sở đề nghị đồng chí cần phải gương mẫu, đi đầu trong các hoạt động của trường, không ngừng nỗ lực, phấn đấu đem lại hiệu quả công việc cao nhất.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Bùi Văn Minh cảm ơn sự tín nhiệm của Ban Giám đốc Sở, lãnh đạo các phòng, ban của Sở; tập thể nhà trường đã tín nhiệm bổ nhiệm. Bản thân sẽ luôn phát huy tinh thần đoàn kết, nhất trí trong tập thể Ban Giám hiệu để chỉ đạo thực hiện thắng lợi các mục tiêu đề ra, tiếp nối những thành công đã đạt được trong những năm qua, xây dựng trường THPT Phan Bội Châu ngày càng phát triển./.

Trà My-Văn Dũng(VP)