Hướng dẫn báo cáo đánh giá 5 năm thực hiện Thông tư số 13/2010/TT-BGDĐT

Căn cử Công văn số 1078/SGDĐT-GDMN ngày 26/8/2014 về việc Hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ giáo dục mầm non năm học 2014-2015 của Sở Giáo dục và Đào tạo, để đánh giá kết quả triển khai thực hiện trong toàn tỉnh, Sở Giáo dục và Đào tạo hướng dẫn các đơn vị báo cảo tình hình theo các nội dung như sau:

1.    Hướng dẫn cho các cơ sờ giáo dục mầm non tự rà soát, đánh giá các tiêu chuẩn về trường học an toàn, phòng chống tai nạn thương tích đã quy định trong bảng kiểm theo Thông tư số 13/2010/TT-BGDĐT.

2.    Tổ chức đánh giá, rút kinh nghiệm 5 năm thực hiện Thông tư số 13/2010/TT-BGDĐT ngày 15/4/2010 của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành các quy định vể xây dựng truờng học an toàn, phòng chống tai nạn thương tích trong cơ sở giáo dục mầm non.

3.    Báo cáo kết quả công tác kiểm tra, đánh iũá vịệc triển khai thực hiện xây dựng trường học an toàn, phòng, chống tỉù nạn, thương tích đổi vói các cơ sờ giáo dục mầm non; nêu những khó khăn, bất cập troni> quá trinh triẻn khai; kiển nghị, để xuất nhằm tăng cường các biện pháp đảm bảo an toàn tuyệt dối cho trè em trong các cơ sở giáo dục mầm non.

Nội dung chi tiết xin xem thêm file đính kèm.

Phòng GDMN