Tổ chức hưởng ứng Tuần lễ Quốc gia nước sạch và vệ sinh môi trường tỉnh Kon Tum năm 2016

Thực hiện Công văn số 797/UBND-KTN ngày 21/4/2016 của ủy ban nhân dân tỉnh Kon Tum về việc tô chức hưởng ứng Tuần lễ Quốc gia Nước sạch và vệ sinh môi trường tỉnh Kon Tum năm 2016;
Sở Giáo dục và Đào tạo đề nghị phòng GD&ĐT các huyện/ thành phổ, các đơn vị trực thuộc Sở triến khai thực hiện một số nội dung sau:
1. Phát động phong trào giừ gìn vệ sinh trường lớp, vệ sinh thân the kết hợp tuyên truyền về việc sử dụng, bảo quản công trình nước sạch, vệ sinh và thực hành hành vi vệ sinh nhằm nâng cao nhận thức, thay đối hành vi về vệ sinh cá nhân, vệ sinh công cộng trong các trường học.
2. Tổ chức ra quân, huy động đội ngũ thầy cô giáo, học sinh bảo vệ và sử dụng có hiệu quả các công trình nước sạch và vệ sinh, làm tổng vệ sinh, khơi thông cống rành, thu gom rác thải,…trong và ngoài trường học. Tăng cường công tác kiêm tra, giám sát; duy trì thường xuyên các hoạt động duy tu, bảo dưỡng các công trình cấp nước, vệ sinh trong trường học.
Nội dung chi tiết xin xem thêm file đính kèm.