Tuyển sinh cử tuyển năm học 2014-2015

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Ủy ban nhân dân tỉnh Kon Tum tại Phiếu chuyển 1844/PC-TH, ngày 16/9/2014 về việc tham mưu ƯBND tỉnh triển khai thực hiện công tác cử tuyển năm học 2014-2015; Sở Giáo dục và Đào tạo thông báo chỉ tiêu cử tuyển vào các cơ sở giáo dục Đại học năm học 2014-2015 của các địa phương đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo phê duyệt như sau: (đỉnh kèm chỉ tiêu). Trên cơ sở số chỉ tiêu đã được giao, đề nghị Uỷ ban nhân dân huyện chỉ đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo:

1.   Thông báo công khai đến các xã chỉ tiêu cử tuyển, các quy định về đổi tượng, tiêu chuẩn, nghĩa vụ chấp hành quy định về phân công công tác sau khi tốt nghiệp và việc bồi hoàn học bổng, chi phí đào tạo đối với người được cử tuyển không chấp hành quy định về cử tuyển.

2.   Tham mưu UBND huyện thành lập Hội đồng tuyển sinh cấp huyện để thực hiện việc sơ tuyển đúng chỉ tiêu đã được UBND tỉnh đề xuất và Bộ Giáo dục và Đào tạo đã phê duyệt (đính kèm hướng dẫn).

3.   Lập danh sách trích ngang học sinh đã được Hội đồng tuyển sinh huyện chọn cử đào tạo cử tuyển các cơ sở giáo dục đại học năm học 2014-2015 (theo mẫu gửi kèm), nộp hồ sơ và lệ phí về Sở GD&ĐT (qua phòng GDTX-CN) chậm nhất ngày 30/9/2014 bằng văn bản và bản mềm theo địa chỉ email: phonggdcn.sokontum@moet.edu.vn.

Nội dung chi tiết xin xem thêm file đính kèm.

Phòng GDTXCN