Xét cấp học bổng Vallet năm học 2014-2015

Căn cứ Côna văn sổ 01 /HB Vallel/2015 về việc xét cấp học bổng Vallet năm học 2014 – 2015 của Quỹ hục bổng Vallet, Sở Giáo dục và Đào tạo thông báo đến các đơn vị một sổ nội dung sau:

1. Giá trị và chỉ tiêu của học bổng

Mồi suất học bônR cỏ giá irị là 8.500.000 đồng (tám triệu năm trăm ngàn đồng). Trưcms THPT chuyẻn Nguvền Tất Thành 8 suất, trường PTDTNT Tỉnh 6 suất.

2. Điều kiện, đối tượng được xét cấp học bổng

–     Học sinh THPT (ưu tiên cho học sinh lớp 11,12, nêu là học sinh lớp 10 phải lả những trường hợp đặc biệt) đạt danh hiệu học sinh Giỏi năm học 2014- 2015. Trong đó điểm trung binh cộng cuổi năm học của các môn Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học đạt từ 8,0 điểm trứ lên. Các chứng chỉ ngoại ngữ TOEFL hoặc IELTS đối với tiếng Anh hoặc B2 đối với tiếng Pháp và công trình nghiên cứu khoa học cũng được xét ưu tiên khi tuyển chọn.

–     Ưu tiên các học sinh đạt giải Nhât, Nhì, Ba kỳ thi chọn học sinh giỏi Quôc gia, Quốc tế năm học 2014-2015 các môn khoa học tự nhiên gồm: Toán, Lý, Hóa, Sinh, Tin học (không bắt buộc đạt danh hiệu học sinh Giỏi).

–     Đối với học sinh Dân tộc thiểu số ở trường PTDTNT Tỉnh, chọn các học sinh có kết quả cao nhất của trường.

–     Ngoài ra có thể bổ sung thêm các tiêu chí như: gia đình gặp nhiều khó khăn, vượt khó vuơn lên trong học tập.. .để xét ưu tiên.

3. Hồ sơ xin học bổng

–     Phiếu đăng kí Học bong Vallet dành cho học sinh (theo mẫu).

–     Bàn sao học bạ có công chứng.

–     Bản sao chứng minh nhân dân.

–     Bản sao các bằng khen, giấy khen thành tích (nếu có).

Hô sơ trên được đóng thành túi (bên ngoài túi ghi: Hồ sơ Học bổng       Vallet)

và gửi trực tiếp về Ban Điều hành Quỹ học bổng Vallet trước ngày 25/6/2015 qua

địa chỉ: Làng Trẻ em SOS Đà Lạt (số 67-69, Hùng Vương, phường 9, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng), điện thoại 0603. 3822502 hoặc cô Phúc, ĐT 0988309432, đồng thời gửi 01 bản danh sách tổng hợp về Sở GDĐT (qua Phòng Giáo dục Trung học).

Danh sách học sinh nhận học bổng và thư mời nhận học bổng sẽ được Ban Điều hành Quỹ học bổng Vallet gửi tới nhả trường và qua địa chỉ của các em được chọn irưởc ngày 10/8/2015.

Thời gian nhận học bổne: Thứ Ba ngày 01/9/2015 tại thành phô Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng (sẽ có thông bảo cụ thè sau).

Nội dung chi tiets xin xem thêm file đính kèm.

Phòng GDTrH