Giáo viên Nguyễn Đình Vinh- dự thi chung khảo cuộc thi ”GV sáng tạo trên nền tảng CNTT năm 2014”

Giáo viên Nguyễn Đình Vinh- THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành- Kon Tum được Bộ GD&ĐT chọn vào vòng chung khảo cuộc thi “Giáo viên sáng tạo trên nền tảng CNTT- năm 2014”.

Thầy Nguyễn Đình Vinh- giáo viên môn Tiếng Anh- THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành, tham dự  cuộc thi “Giáo viên sáng tạo trên nền tảng CNTT- năm 2014″ với sản phẩm” Xây dựng website nhằm phát huy tính tự học và tăng cường đổi mowiscoong tác dạy học, kiểm tra, đánh giá đối với học sinh các lớp chuyên Tiếng anh tại trường THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành.

Thầy Vinh đã được chọn vào vòng chung khảo cuộc thi cùng với 43 giáo viên, nhóm giáo viên ở các tỉnh/thành. Vòng chung khảo được tổ chức 14g30 đến 17g30 ngày 20/10/2014 tại Trường THPT Chuyên Thái Nguyên- Tỉnh Thái Nguyên. Thông tin từ Ban tổ chức cuộc thi cho biết, hình thức chấm thi vòng chung khảo là giáo viên thuyết minh trên sản phẩm, Ban giám khảo đánh giá trực tiếp.