Hướng dẫn báo cáo tổng kết năm học 2012-2013 về CNTT

Sở Giáo dục và Đào tạo hướng dẫn các đơn vị thực hiện báo cáo về CNTT cuối năm học 2012-2013 và nộp dữ liệu phần mềm Quản lý nhà trường

1) Báo cáo: Báo cáo về thực hiện nhiệm vụ ứng dụng CNTT theo mẫu ở phụ lục gửi kèm (lưu ý có báo cáo việc thí điểm sổ gọi tên ghi điểm điện tử).
2) Kết xuất dữ liệu máy tính của Hệ thống quản lý nhà trường (V.EMIS) gồm các phân hệ sau:
Phân hệ Quản lý học sinh (có điểm tổng kết năm học);
Phân hệ Quản lý thư viện, thiết bị (đối với những đơn vị chưa nộp dữ liệu ở thời điểm tháng 3/2013 – kết xuất ở dạng sao lưu dữ liệu);
Phân hệ Quản lý cán bộ, giáo viên (PMIS): Cần phải cập nhật những thay đổi về CB, GV trong phân hệ PMIS, đặc biệt đối với các Phòng GD&ĐT huyện, thành phố có dữ liệu chưa khớp với thực tế qua đợt kiểm tra thực hiện định mức biên chế giáo viên, nhân viên theo Quyết định 106/QĐ-SGD&ĐT ngày 5/4/2013 của Sở GD&ĐT.
Các đơn vị trực thuộc Sở gửi báo cáo và dữ liệu về Sở GD&ĐT trước ngày 25/5/2013, qua thư điện tửphongcntt.sokontum@moet.edu.vn . Các Phòng GD&ĐT huyện, thành phố sử dụng phần mềm tổng hợp dữ liệu các phân hệ Quản lý học sinh, PMIS; thu nhận dữ liệu Quản lý thư viện và thiết bị gửi về Sở GD&ĐT (qua phòng CNTT) trước ngày 31/5/2012, bằng đĩa CD hoặc thư điện tử  phongcntt.sokontum@moet.edu.vn .