Lập danh sách HS đăng ký môn thi tự chọn thay thế môn Tiểng Anh ừong kỳ thi THPT quốc gia năm 2015

Dựa vào Công vãn số 1379/SGDĐT-GDTrH ngày 27 tháng 10 năm 2014 của Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Kon Tum về việc hướng dẫn công tác dạy môn Tiếng Anh lớp 12 trong thời gian tới và xác định đối tượng học sinh được phép chọn môn thay thế môn Tiếng Anh trong kỳ thi THPT quoc gia nãm 2105;

Dựa vào diêu kiện thực tể cùa nhà irưòrm và học sinh trong công tác dạy và học môn Ticng Anh với điều kiện khòng đưực đam bào chất lượng. Sở GD&ĐT yêu cẩu các đlơn vị lập danh sách những học sinh đãng ký thi môn tự chọn thay thế môn Tiểng Anh trong kỳ thí THPT quốc gia năm 2015 (theo mầu đính kèm).

Yêu cầu các đơn vị khẩn trương hoàn thành và nộp về phòng Khảo thí và Kiểm định chất lượng giảo dục bằng hai đường: công văn và email của phòng Khảo ihí và Kiềm định chất lượng giáo dục. Hạn cuối: 10h00’ ngày 24 tháng 4 nãm 2015..