Tập huấn sử dụng phần mềm quản lý, tác nghiệp Thi đua, Khen thưởng

Tập huấn công tác nhập dữ liệu vào phần mềm Quản lý, tác nghiệp Thi đua, Khen thưởng trực tuyến của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

1. Tập huấn nhập dữ liệu vào phần mềm
  2. Nội dung:

Tập huấn phương pháp nhập dữ liệu vào phần mềm Quản lý, tác nghiệp Thi đua, Khen thưởng trực tuyến của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

1. Đối tượng, số lượng:

– Đối với đơn vị trực thuộc Sở: Cử 01 cán bộ hoặc giáo viên phụ trách công tác thi đua khen thưởng.

– Đối với các Phòng GD&ĐT huyện/TP: Cử 01 cán bộ phụ trách thi đua khen thưởng và 01 cán bộ hoặc giáo viên Tin học.

1. Thời gian: 01 ngày

– Đợt 1: Các Phòng GD&ĐT huyện/TP, Trung tâm GDTX, Trung tâm Ngoại ngữ-Tin học vào  ngày 1/11/2013.

– Đợt 2: Các trường THPT, PT DTNT, THCS THSP, Tiểu học THSP, Mầm non THSP  vào ngày 2/11/2013.

1. Địa điểm: Trung tâm Giáo dục Thường xuyên tỉnh Kon Tum.
  2. Chuẩn bị: Khi dự tập huấn mang theo danh sách cá nhân, tập thể của đơn vị dạng file Excel (được xuất ra từ phần mềm PMIS), nội dung các trường thông tin xem  phụ lục kèm theo.
  3. Nhập dữ liệu thi đua khen thưởng:

– Đối với đơn vị trực thuộc Sở:  Nhập danh sách cá nhân, tập thể (và các thông tin kèm theo) được khen thưởng trong 3 năm học gần đây (từ năm học 2010-2011 đến nay).

– Đối với các Phòng GD&ĐT huyện/TP: Tập huấn phương pháp nhập dữ liệu vào phần mềm Quản lý, tác nghiệp Thi đua, Khen thưởng cho các đơn vị thuộc quyền quản lý. Chỉ đạo các đơn vị  nhập danh sách cá nhân, tập thể (và các thông tin kèm theo) được khen thưởng trong 3 năm học gần đây (từ năm học 2010-2011 đến nay).

Thời gian hoàn thành nhập dữ liệu của các đơn vị trước ngày 20/11/2013.

Đính kèm:

cong vanboi duong_2.doc