Tham quan học tập, trao đồi kinh nghiệm về nhân rộng mô hình VNEN

Căn cứ Công văn số 109/GPE- VNEN ngày 20 tháng 4 năm 2016 của Dự án Mô hình trường học mới tại Việt Nam – Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc tiếp tục sử dụng kinh phí Dự án đối với các hoạt động trước khi kết thúc Dự án, Sở Giáo dục vả Đào tạo tố chức đợt tham quan học tập, trao đổi kinh nghiệm vể nhàn rộng mô hình trường học mới VNEN.
Ke hoạch đợt đi tham quan học tập, trao đổi kinh nghiệm cụ thể như sau:
1. Muc đích
Giúp cán bộ quản lý các phòng Giáo dục và Đào tạo, cán bộ quản lý các trường thuộc Dự án Mô hình trưởng học mới được tham quan học tập, trao đổi kinh nghiệm ve quả trình triền khai thực hiện Mô hỉnh trường học mới để có kinh nghiệm hơn trong chỉ đạo tiếp tục duy trì, mờ rộng và phát triển Mô hình trường học mới sau khi Dự án kết thúc.
2. Thòi gian và địa điểm học tập, trao đổi kinh nghiệm
– Thời gian: 04 ngày, từ ngày 23/5/2016 đến ngày 26/5/2016 (các đại biểu có mặt tại Sở Giáo dục và Đào tạo lúc 6h00, ngày 23/5/2016).
– Địa điểm: Một số trường tiểu học thực hiện Mô hình trường học mới VNEN tại tỉnh Khánh Hòa.
3. Thành phần:
– Mỗi phòng Giáo dục và Đào tạo huyện/thành phố cử 01 lãnh đạo phòng hoặc 01 cán bộ chuyên môn phụ trách giáo dục tiểu học;
– Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, lãnh đạo phòng Giáo dục Tiểu học-Mầm non, Sở Giáo dục và Đào tạo; Kế toán Dự án;
– Các thành viên của Tổ tư vấn Dự án VNEN cấp tỉnh;
– Mỗi trường tiểu học thuộc Dự án Mô hình trường học mới Việt Nam cử 01 cán bộ quản lý hoặc 01 giáo viên trực tiếp giảng dạy lớp VNEN.
Mỗi Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện/thành phố, trường Tiểu học Thực hành Sư phạm Ngụy Như Kon Tum cử 01 người đại diện của đơn vị. Thời gian họp các đại diện đơn vị vào lúc 15h00y ngày 19/5/5016 để thống nhất chương trình, kế hoạch đi tham quan học tập; đồng thời đại diện đơn vị có trách nhiệm nộp danh sách cán bộ đi tham quan học tập của đom vị (họ tên, chức vụ, đơn vị công tác) cho Ban tô chức tại buổi họp Đoàn.
Nội dung chi tiết xin xem thêm file đính kèm.