Thông báo kết quả kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh lớp 12 năm học 2013-2014

Sở Giáo dục và Đào tạo Kom Tum thông báo đến các đơn vị kết quả kỳ thi chọn học sinh cấp tỉnh lớp 12 năm học 2013-2014

Đề nghị các đơn vị khẩn trương thông báo kết quả thi đến các thí sinh. Nếu phát hiện sai sót về các thông tin của thí sinh đoạt giải (như họ, tên hoặc tên đệm, ngày tháng năm sinh, trường, lớp, . . . ), cần gửi ngay công văn đề nghị chỉnh sửa về Sở Giáo dục và Đào tạo (qua phòng Khảo thí và Kiếm định CLGD) trước ngày 25/10/2013 đế kịp thời in và cấp Giấy chứng nhận học sinh giỏi cho thí sinh.

Đối với các trường hợp thí sinh xin phúc khảo bài thi, các đơn vị cần đối chiếu để đảm bảo đủ điều kiện đã quy định trong Quy chế thi chọn học sinh giỏi. Trước ngày 24/10/2013, các đơn vị phải gửi danh sách thí sinh đề nghị phúc khảo bài thi về Sở Giáo dục và Đào tạo (qua phòng Khảo thí và Kiểm định CLGD). Lệ phí phúc khảo do thí sinh nộp là 30.000 đồng/01 bài thi. Nhận được Thông báo này đề nghị các đơn vị triển khai thực hiện. Nếu có thắc mắc cần giải đáp, xin liên hệ với phòng Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục theo số điện thoại 060.3914326.

Nội dung cụ thể xin xem thêm file đính kèm