Thông báo về cuộc thi quốc gia Thiết kế bài giảng e-Leanring, chủ đề Dư Địa Chí Việt Nam

Ban Tổ chức cuộc thi quốc gia Thiết kế bài giảng e-Leanring, chủ đề Dư Địa Chí Việt Nam thông báo danh sách các sản phẩm đạt giải. Đề nghị Quý Thầy Cô kiểm tra lại thông tin về sản phẩm của mình để Ban Tổ chức chính thức ra quyết định Công nhận giải thưởng.

Quý Thầy Cô lưu ý một số vấn đề sau:

– Thầy Cô kiểm tra thông tin chính xác sản phẩm của mình. Nếu có sự nhầm lẫn thì gửi thông tin về email của Ban Tổ chức cuộc thi để sửa đổi.

– Lễ Tổng kế và trao giải thưởng cuộc thi dự kiến tổ chức vào 13h30 đến 16h30 ngày 20/9/2015 tại Hội trường A – Bộ Giáo dục và Đào tạo.

– Ban Tổ chức sẽ chuyển giấy mời tới tất cả Quý Thầy Cô cùng các nhóm đạt giải.

– Yêu cầu của Nhà tài trợ giải thưởng cuộc thi: tất cả cá nhân, nhóm, tập thể đạt giải đều phải tạo tài khoản ngân hàng để nhận tiền giải thưởng. Vậy Quý Thầy Cô, tổ chức cần phải thực hiện ngay việc này. Ban Tổ chức sẽ có giấy thông báo yêu cầu xác nhận thông tin tài khoản đến cá nhân, nhóm, tập thể để việc chuyển tiền thưởng không bị thất lạc.

– Về việc làm biểu trưng chứng nhận, Ban Tổ chức chỉ làm 1 bộ đại diện cho 1 sản phẩm. Vì vậy, Nhóm thầy cô nào muốn sao ra nhiều bản thì đăng ký với Ban Tổ chức, Ban tổ chức sẽ giúp đặt theo đúng mẫu, kinh phí đặt thêm sẽ được trừ trực tiếp trên tiền giải thưởng của thầy cô.

– Đề nghị các Sở GDĐT, các Phòng GDĐT và các Trường thông báo cho giáo viên biết thông tin của Ban Tổ chức.

TT Tên bài Tác giả Đơn vị công tác Quận/ Tỉnh/
Huyện Thành phố
1 Âm nhạc dân gian của dân tộc Brâu Thái Thị Thanh Hương, Lê Thị Định, Phạm Thị Thơm THCS Huỳnh Thúc Kháng TP.Kon Tum Kon Tum
2 Văn hóa Lễ hội các dân tộc người bản địa Kon Tum Lê Thị Tình THCS Hà Mòn Đắk Hà Kon Tum