Giới thiệu cuổn sách Những thông tin về kỳ thi THPT quốc gia và tuyển sinh Đại học, Cao đẳng năm 2015

Nhằm cung cấp những thông tin đầy đủ và chính xác về những quy định mới của kỳ thi THPT quốc gia và tuyển sinh Đại học, Cao đẳng năm 2015 giúp các em học sinh, các thầy cô và các bậc phụ huynh hiểu, vận dụng để đạt kết quả tốt nhất trong kỳ thi và tuyển sinh vào các trường Đại học, Cao đẳng.

Công ty Sách- Thiết bị trường học Hà Nội phối họp cùng Nhà xuất bản Đại học Sư phạm tổ chức biện soạn, xuất bản và phát hành cuốn sách Những thông tin về kỳ thi THPT quốc gia tuyển sình Đại học- Cao đẳng năm 2015, được chia thành 2 quyển:

Quyển 1: Có thông tin tuyển sinh của các trường từ TP. Đà Nang trở ra phía Bắc- Giá bìa: 38.000đ.

Quyển 2: Có thông tin tuyển sinh của các trường từ tỉnh Thừa Thiên Huế trở vào phía Nam- Giá bìa: 38.000đ.

Thông tin chính của mỗi cuốn sách được giới thiệu rõ trong Công văn sô 37/CV-Habook ngày 26/3/2015 của Công ty Sách- Thiết bị trường học Hà Nội (gừi kèm).

Sở Giáo dục và Đào tạo đề nghị các đơn vị thông báo cho giảo viên và học sinh có nhu cầu mua, nhà trường tổng hợp số lượng đăng ký và báo về Công ty Sách’ Thiết bị trường học tỉnh Kon Tum (theo mẫu gửi kèm). Hạn cuối đăng ký ngày 17/4/2015./.