Công đoàn Giáo dục thành phố Hồ Chí Minh trao tặng quà cho Công đoàn Giáo dục tỉnh Kon Tum

Ngày 23 tháng 4 năm 2016 tại Hội trường Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Kon Tum, Công đoàn Giáo dục tỉnh Kon tum đã tiếp đoàn Công đoàn Giáo dục thành phố Hồ Chí Minh đến thăm và tặng 500 xuất quà vải áo dài cho nữ giáo viên ngành giáo dục tỉnh nhà và 1.000 quyển vở cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
New_4

Tham dự buổi tiếp nhận có đồng chí Nguyễn Hóa – Phó Giám đốc Sở GD&ĐT; đ/c Nguyễn Văn Dũng – Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh kon Tum; các đ/c Ban Thường vụ CĐN và các đ/c trưởng các phòng ban Sở GD&ĐT.
New_3

Phía Công đoàn Giáo dục thành phố HCM có đ/c Nguyễn Thị Gái – Phó Chủ tịch Công đoàn GD TP.HCM làm trưởng đoàn và 22 đ/c là Ủy viên BTV, BCH tại các đơn vị thuộc ngành giáo dục TP.HCM.
New_1

Đây là hoạt động nhằm chia sẻ, động viên và là tình cảm cao quý của Công đoàn GD TP.HCM đối với nữ giáo viên và các em học sinh của tỉnh Kon Tum.

Phan Thị Túy