Khai mạc giải Bóng chuyền nữ cán bộ, nhà giáo – người lao động ngành Giáo dục tỉnh Kon Tum năm 2015 chào mừng kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Trong không khí toàn ngành GD&ĐT thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Với mục đích tiếp tục thực hiện tốt phong trào TDTT trong nhà trường, đồng thời đẩy mạnh phong trào rèn luyện sức khỏe trong cán bộ, công nhân viên chức ngành giáo dục đào tạo tỉnh Kon Tum, đáp ứng được yêu cầu trong thời kỳ CNH-HĐH của đất nước; nhằm tổ chức giao lưu tinh thần thể dục thể thao trong đội ngũ cán bộ, công nhân viên chức lao động; tiếp tục xây dựng tinh thần đoàn kết, xây dựng môi trường thân thiện trong toàn ngành giáo dục và đào tạo.

Được sự thống nhất của Ban Giám đốc Sở GD&ĐT Kon Tum, Sáng ngày 12 tháng 11 năm 2015, tại Trường Cao đẳng Sư phạm Kon Tum, Công đoàn ngành Giáo dục phối hợp cùng Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ ngành Giáo dục tỉnh Kon Tum tổ chức Khai mạc giải Bóng chuyền nữ cán bộ, nhà giáo – người lao động ngành Giáo dục tỉnh Kon Tum năm 2015 chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, thời gian diễn ra thi đấu từ ngày 12/11 đến ngày 14/11/2015.

Đến dự Lễ khai mạc:

– Về phía Tỉnh có đồng chí Ngiêm Xuân Bang – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động Tỉnh; Đ/c Lê ích Dàng Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động Tỉnh – Đ/c Nguyễn Thị Bích Ngọc – Phó ban Tuyên giáo – Nữ công LĐLĐ tỉnh.

– Về phía ngành Giáo dục tỉnh có đồng chí Nguyễn Trọng Thắng – Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Kon Tum, Trưởng Ban tổ chức giải, Đ/c Nguyễn Văn Dũng – Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh, các đồng chí trong BTV Công đoàn ngành cùng các đồng chí là lãnh đạo, chuyên viên  các phòng, ban của Sở GD&ĐT; Các đồng chí là thành viên BTC giải; các đồng chí phóng viên Đài PT-TH Kon Tum đến đưa tin về giải; các đồng chí là lãnh đạo, Chủ tịch, Phó chủ tịch công đoàn các các đơn vị trực thuộc; các Phòng Giáo dục và Đào tạo trong toàn tỉnh. Sự có mặt của 17 trọng tài tham gia điều hành giải; gần 250  vận động viên tham dự giải và toàn thể quý vị khán giả đến xem và cổ vũ cho giải.

Sau lời phát biểu Khai mạc của đồng chí Nguyễn Trọng Thắng – Phó Giám đốc Sở – Trưởng ban tổ chức giải, các đồng chí Ngiêm Xuân Bang – Phó Chủ tịch Liên đoàn Tỉnh, Nguyễn Trọng Thắng – Phó Giám đốc Sở, đ/c Nguyễn Văn Dũng – Chủ tịch Công đoàn ngành đã trao cờ lưu niệm cho dại diện các đội bóng và tổ trọng tài.

Giải Bóng chuyền nữ cán bộ, nhà giáo, người lao động ngành Giáo dục và Đào tạo năm 2015 bao gồm 23 đội bóng chuyền nữ thuộc hai khối: Khối các trường trực thuộc gồm 18 đội; khối Phòng GD&ĐT gồm 05 đội.

Kết thúc giải  Phòng GD&ĐT huyện Đăk Hà, Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Kon Tum đạt giải nhất; Phòng GD&ĐT Tu Mơ Rông, trường PT DTNT Tu Mơ Rông đạt giải nhì và 3 giải ba, 7 giải khuyến khích dành cho các đội xuất sắc còn lại.

Công đoàn Ngành GD