Khen thưởng tập thể cá nhân trong việc thực hiện Nghị Quyết 05-NQ/TU

Thực hiện Kể hoạch tổ chức Hội nghị tổng kết 08 năm thực hiện Đề án nâng cao chất lượng giáo dục đối với học sinh dân tộc thiểu số giai đoạn 2008-2015(sau đây gọi tắt là Đề án); Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức khen thưởng trong dịp kỷ niệm ngày Nhả giáo Việt Nam 20/11 cho các tập thể, cá nhân điển hình trong việc triển khai thực hiện Đề án, cụ thể như sau:

1. Đối tượng, số lượng

1.1.   Đối tượng

–    Tập thể: Các đơn vị thuộc phòng Giáo dục và Đào tạo các huyện, thành phố; các đơn vị trực thuộc Sở.

–    Cá nhân: Cán bộ quản lý, giáo viên các đơn vị trường học.

1.2.   Số lượng

–    Mỗi phòng Giáo dục và Đào tạo xét chọn 01 tập thế và 04 cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc thực hiện Đe án nâng cao chất lượng giáo dục đối với học sinh dân tộc thiểu số giai đoạn 2008-2015.

–    Mỗi đơn vị trực thuộc giới thiệu 01 cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc thực hiện Đề án nâng cao chất lượng giáo dục đối với học sinh dân tộc thiểu số giai đoạn 2008-2015 (nếu có).

2. Tiêu chuẩn khen thuỏng

2.1.   Đối với tập thể

–    Hoàn thành tốt các mục tiêu trong Kế hoạch thực hiện Đề án của ủy ban nhân dân tỉnh.

–    Thực hiện tốt công tác phối hợp với các đơn vị liên quan trong quá trình thực hện Đe án.

–    Thực hiện tốt chế độ báo cáo định kỳ hoặc đột xuất vể công tác triển khai, thực hiện Đề án.

2.2.   Đối với cá nhân

–    Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong quá trình triển khai, thực hiện Đề án.

–   Có sáng kiến, giải pháp và lập nhiêu thành tích trong các hoạt động của Đề án

3. Về hồ sơ đề nghi khen thưởng

–    Tờ trình đề nghị khen thưởng của đơn vị.

–    Danh sách tập thể, cá nhân đề nghị khen thưởng (có mẫu gửi kèm).

Hồ sơ đề nghị khen thưởng của các đan vị gửi về Sở Giáo dục và Đào tạo (qua phòng Giáo dục dân tộc) trước ngày 05 tháng 11 năm 2015. Hội đồng thi đua khen thuởng của Sở Giáo dục và Đào tạo sẽ họp xét, bỉnh chọn nhừng cá nhân, tập thể thực sự xuất sắc đề nghị Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo khen thường./.

Nội dung chi tiết xin xem thêm file đính kèm: 1225.pdf

Phòng GDDT