Phát động cuộc thi “Thiết kế bài giảng điện tử e-Learning” cấp tỉnh năm học 2016-2017

Ngày 30/8/2016, Sở GDĐT ban hành Công văn số 1041/SGDĐT-KTQLCLGDCNTT về việc phát động Cuộc thi “Thiết kế bài giảng điện tử e-Learning” cấp tỉnh năm học 2016-2017, trong đó quy định về nội dung và đối tượng dự thi như sau:

– Nội dung dự thi: bài giảng e-Learning với chủ đề  Dư địa chí Việt Nam và chủ đề các môn học ở bậc học mầm non, giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên.

– Đối tượng dự thi: giáo viên các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông và giáo dục thường xuyên; giảng viên và sinh viên trường Cao đẳng sư phạm. Không quá 03 thành viên tham gia một bài dự thi (sau đây gọi chung là tác giả), tác giả tham gia dự thi là tự nguyện và tự giác chấp hành thể lệ của cuộc thi.

Nội dung chi tiết xem trong tệp đính kèm./.

Thể lệ cuộc thi quốc gia Thiết kế bài giangre-Learning lần thứ 4 xem tại đây.