Ngày 23 tháng 10 năm 2015 Ủy ban nhân dân tỉnh Kon Tum ra Quyết định phê duyệt học sinh các trường trên địa bàn tỉnh Kon Tum được hỗ trợ gạo

Phê duyệt học sinh các trường trên địa bàn tinh Kon Tum được hồ trợ’ gạo theo Quyết định số 36/2013/QĐ-TTg ngày 18/6/2013 của Thủ tướng Chính phủ từ tháng 9 đến tháng 12 nám 2015.

Sở Giáo dục và Đào tạo chủ trì, phối hợp với Sở Tài chính và ủy ban nhân dân các huyện, thành phổ xây dựng kế hoạch tổ chức triển khai việc tiếp nhận, câp phát, sử dụng đảm bảo đầy đủ, kịp thời, công khai và đúng đối tượng. Tổng hợp kết quả tiếp nhận, cấp phát gạo trên địa bàn toàn tỉnh bảo cáo Bộ Tài chính, Bộ Giáo dục và Đào tạo, ủy ban nhân dân tỉnh theo qui định.

Nội dung cụ thể xin xem file đính kèm:

UBND tỉnh