Sở Giáo dục và Đào tạo cùng với Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Kon Tum tặng 1000 khẩu trang y tế cho các học sinh thi Tốt nghiệp THPT năm 2020 tại huyện Đăk Glei

Sáng ngày 30/7/2020 Sở Giáo dục và Đào tạo đã thành lập đoàn kiểm tra do đồng chí Phạm Thị Trung- Giám đốc Sở làm trưởng đoàn đã kiểm tra việc khắc phục tồn tại về cơ sở vật chất và trang thiết bị của trường THPT Lương Thế Vinh sau khi đoàn kiểm tra trước đó của Sở đã kiểm tra công tác chuẩn bị cho Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020.

Nhân chuyến công tác, Sở Giáo dục và Đào tạo cùng với Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Kon Tum đã tặng 1000 khẩu trang y tế cho các em học sinh thi Tốt nghiệp THPT năm 2020 của 3 trường THPT Lương Thế Vinh, PT DTNT huyện Đăk Glei, Phân hiệu PT DTNT huyện Đăk Glei thi tại điểm thi trường THPT Lương Thế Vinh.

IMG_7355

Đ/c Phạm Thị Trung- Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo và Đ/c Nguyễn Thị Ái- Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh tặng khẩu trang cho các học sinh./.

Văn phòng Sở Giáo dục và Đào tạo