Tham gia Khai mạc hoạt động Trải nghiệm – Khám phá “Di sản văn hóa các dân tộc tinh Kon Tum”

Căn cứ Công văn số 97/SVHTTDL-VP ngày 03 tháng 02 nám 2016 của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Kon Tum về việc phối hợp tổ chức hoạt động Trải nghiệm – Khám phá “Di sản văn hóa các dân tộc tỉnh Kon Tum”;
Sở Giáo dục và Đào tạo điều động học sinh tham gia Khai mạc hoạt động Trải nghiệm – Khám phá “Di sản văn hóa các dân tộc tỉnh Kon Tum”, cụ thể như sau:
1. Đối tượng, số lượng
– Đối tượng: Học sinh các trường PT DTNT tỉnh, THCS THSP Lý Tự Trọng và Tiểu học Kim Đồng (xã Ya Chim, thành phố Kon Tum).
– Số lượng: 80 học sinh/đơn vị.
2. Thời gian: 01 buổi, bắt đầu lúc 8h00 ngày 17 tháng 02 năm 2016 (học sinh có mặt tại địa điểm tổ chức Khai mạc lúc 7h30 ngày 17 tháng 02 năm 2016 để ổn định tổ chức).
3. Địa điểm: Bảo tàng tỉnh Kon Tum, số 659 đường Nguyễn Huệ, phường Quyết Thắng, thành phố Kon Tum.
Nội dung cụ thể xin xem thêm file đính kèm.