Tổ chức kỳ thi THPT quốc gia năm 2016 tỉnh Kon Tum

Sở Giáo dục và Đào tạo Kon Tum, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Đà Nẵng phối hợp với Trường Cao đắng Kinh tế kỹ thuật Kon Tum, Trường Cao đẳng Sư phạm Kon Tum tổ chức kỳ thi Trung học pho thông quốc gia năm 2016 tại tỉnh Kon Tum như sau:
1. Tổ chức Hội đồng thi
– Giảm đốc Sở Giảo dục và Đào tạo chủ trì cụm thi dành cho những thi sinh dự thi để lấy kết qua xét công nhận tốt nghiệp THPT (gọi tát là cụm thi tốt nghiệp) quyết định thành lập Hội đòng thi và các ban của 1 Hội đồng thi để thực hiện các công việc của kỳ thi, bao gồm: Ban Thư ký; Ban Vận chuyển và bàn giao đề thi; Ban Coi thi; Ban Làm phách bài thi tự luận (gọi là Ban Làm phách); Ban Chấm thi; Ban Phúc khảo.
– Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Đà Nằng chủ trì cụm thi dành cho những thí sinh dự thi để lấv kểt quả xét công nhận tốt nghiệp THPT và xét tuyển sinh đại học, cao đẳng (gọi tắt là cụm thỉ đại học) quyết định thành lập Hội đồng thi và các ban của Hội đồng thi để thực hiện các công việc cúa kỳ thi, bao gồm: Ban Thư ký; Ban Vận chuyển và ban giao đề thi; Ban vận chuyển bài thi,Ban Coi thi; Ban Làm phách; Ban Chấm thi; Ban Phúc khảo.
Nọi dung chi tiết xin xem thêm file đính kèm.