Cập nhật số liệu vào phần mềm Phổ cập Online

Ngày 20 tháng 4 năm 2015 trên hệ thống phần mềm Phổ cập Online Bộ Giáo đục và Đào tạo (GD&ĐT) đấ thông báo hệ thống phần mềm đã được nâng cấp và hoạt động bình thường, trên phần mềm đã thống kê các tỉnh chưa cập nhật số liệu, yêu cầu các tỉnh cập nhật số liệu gấp trong thời gian tới, nếu tỉnh nào không cập nhật số liệu sẽ không công nhận lại PCGD trong năm 2014.

Để đảm bảo số liệu trên phần mềm Phổ cập Online và đề nghị Bộ GD&ĐT công nhận lại PCGD năm 2014, Sở GD&ĐT yêu cầu các Phòng GD&ĐT thực hiện những nội dung sau:

1.    Chỉ đạo các đơn vị trường trực thuộc khẩn trương nhập số liệu vào phần mềm, yêu cầu số liệu phải chính xác với bảng số liệu đầu năm đã gửi về Sở GD&ĐT.

2.    Cử cán bộ phụ trách công tác Phổ cập giáo dục là đầu mối theo dõi, hướng dẫn, tu vấn, đôn đốc các đơn vị trường trực thuộc nhập dữ liệu hoàn thành đúng thời gian quy định.

3.    Công tác cập nhật số liệu vào phần mềm phải hoàn thành trước ngày 05/05/2015.

Sở GD&ĐT gửi kèm bảng ghi tên các dơn vị chưa nhập sổ liệu và bàng so liệu đầu năm học 2014-2015 của các huyện đã gừi vể Sờ GD&DT, đẽ các đcm vị so sánh điều chỉnh cho chính xác. Sở GD&ĐT thông báo LhưỜRg xuvên trên địa chi Mail của các Phòng GD&ĐT về tiến độ cập nhật số liệu vào phần mềm Phổ cập Online của các đơn vị.

Lưu ý: Một số đơn vị có dữ liệu rác (dữ liệu nhập ví dụ khi tập huấn) phải làm sạch trước khi nhập dừ liệu mới.

Nội dung chi tiết xin xem thêm file đính kèm.

Phòng GDTH