Giám đốc Sở GD&ĐT Nguyễn Phúc Phận đã đến thăm và chúc Tết một số tổ chức, cá nhân tại huyện Đăk Glei.

Nhân dịp Tết cổ truyền Bính Thân 2016, ngày 27/01, Đoàn công tác của tỉnh do Tỉnh uỷ viên, Giám đốc Sở GD&ĐT Nguyễn Phúc Phận làm trưởng Đoàn đã đến thăm và chúc Tết một số tổ chức, cá nhân tại huyện Đăk Glei.
DSC03078
Thăm và chúc Tết tại các trường MN, TH và THCS xã Đăk Long, Đăk Glei
DSC03088
Thăm và chúc Tết xã Đăk Long
Tham gia cùng đoàn có lãnh đạo Bộ chỉ huy Biên phòng Tỉnh, Văn phòng UBND tỉnh, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Đăk Tô, Huyện uỷ và UBND huyện Đăk Glei. Đoàn đã đi thăm và chúc Tết Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân xã Đăk Long; các bà mẹ Việt Nam anh hùng, Cán bộ lão thành và một số hộ nghèo của xã; các trường Mầm non, Tiểu học và Trung học cơ sở xã Đăk Long; cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Đăk Long và Đồn Biên phòng Rơ Long.
DSC03101
Thay mặt Đoàn công tác của Tỉnh, Giám đốc Sở GD&ĐT Nguyễn Phúc Phận đã tặng quà của Tỉnh ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN tỉnh cho các đơn vị, cá nhân đến thăm. Chúc cán bộ, chiến sĩ, công chức và người lao động của các đơn vị và các gia đình chính sách năm mới sức khỏe, hạnh phúc, đạt được nhiều thành công trong công cuộc đổi mới. Đồng chí cũng bày tỏ và tin tưởng vào sự đóng góp của các đơn vị và các gia đình chính sách trong việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị được giao; đồng thời nhắc nhở các đơn vị quan tâm hơn nữa, tạo điều kiện để cán bộ, chiến sĩ, công chức và người lao động đón Tết Nguyên đán Bính Thân 2016 vui tươi, đầy đủ, an toàn và đảm bảo hoàn thành các nhiệm vụ được giao.
Các đơn vị, gia đình chính sách cảm ơn sự quan tâm của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh đã dành cho các đơn vị và các gia đình; đồng thời các đơn vị cũng xin hứa sẽ cố gắng nỗ lực nhiều hơn nữa trong việc thực hiện các nhiệm vụ được giao để đóng góp cho sự phát triển của tỉnh nhà trong thời gian tới./.