Giới thiệu tập thể, cá nhân đề nghị xét tặng Giải thưởng Vừ A Dính

Căn cứ Công văn số 1205/BGDĐT-CTHSSV ngày 25 tháng 3 năm 2016 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc giói thiệu cá nhân, tập thể để xét giải thưởng Vừ A Dính;
Sở Giáo dục và Đào tạo yêu cầu các đơn vị giới thiệu tập thể, cá nhân đề nghị Bộ Giáo dục và Đào tạo xét tặng Giải thưởng Vừ A Dính, cụ thế như sau:
1. Đối tưọng, tiêu chuẩn, số lưọng
1.1. Đối tượng
Tập thể đơn vị trường học, Phòng Giáo dục và Đào tạo, các phòng trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo; cá nhân học sinh, sinh viên, đoàn viên thanh niên, vận động viên, nhà khoa học trẻ là người dân tộc thiểu số đang học tập, công tác tại vùng miền núi, biên giới trên địa bàn tỉnh.
1.2. Tiêu chuẩn
Có thành thành tích học tập và lao động xuất sắc; có những sáng kiến và công trình khoa học, có những việc làm hoặc mô hình hoạt động mang lại lợi ích thiết thực cho đồng bào dân tộc thiểu số và các địa phương trên địa bàn tinh.
1.2. Số lượng
Mỗi đơn vị giói thiệu tối đa 01 tập thể và 01 cá nhân đạt thành tích xuất sắc nhẩt theo tiêu chuẩn nêu trên nếu có; trên cơ sở giới thiệu của các đơn vị, Hội đồng Thi đua khen thưởng của Ngành Giáo dục và Đào tạo sẽ xét chọn 01 tập thể, 01 cá nhân xuất sắc nhất để đề nghị Bộ Giáo dục và Đào tạo tạo xét tặng Giải thưởng Vừ A Dính toàn quốc.
2. Hồ sơ và thòi hạn gửi hề sơ
2.1. Hồ sơ
– Tờ trình giới thiệu tập thể, cả nhân đề nghị Bộ Giáo dục và Đào tạo xét tặng Giải thưởng Vừ A Dính.
– Báo cáo thành tích của tập thể, cá nhân đề nghị Bộ Giáo dục và Đào tạo xét tặng giải thưởng Vừ A Dính (theo mẫu đính kèm).
2.2. Thời hạn gửi hồ sơ
Hồ sơ của các đơn vị gửi về Sở Giáo dục và Đào tạo (qua phòng Giáo dục dân tộc) trước ngày 06 tháng 4 năm 2016.
Nội dung cụ thể xin xem thêm file đính kèm.