Hướng dẫn phân bổ, quản lý, sử dụng tài liệu của Chương trình SEQAP

Căn cứ công văn số 402/BGDĐT-SEQAP, ngày 15/12/2015 của Chương trình đảm bảo chất lượng giáo dục trường học, Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc hướng dẫn phân bổ và sử dụng tài liệu của Chương trình SEQAP;
Đe thực hiện tốt công tác tiếp nhận, phân phối và sử dụng tài liệu nêu trên, Sờ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) hướng dẫn Phòng GD&ĐT các huyện tham gia Chương trình SEQAP triển khai thực hiện một số nội dung sau:
1. Phân bổ tài liệu:
– Phòng Giáo dục và Đào tạo nhận tài liệu cho các trường tiểu học tham gia Chương trình SEQAP tại Sở GD&ĐT vào ngày 14 và 15 tháng 01 năm 2016; sau đó cấp lại cho các trường và gửi biên bản kí nhận tài liệu về Sở GD&ĐT (qua phòng GDTH) trước ngày 25/01/2016.
– Số lượng tài liệu được phân bổ:
+ Tài liệu Số tay hướng dẫn dạy học cả ngày, Hướng dẫn sư phạm xây dựng nội dung chương trình và thời khóa biểu dạy học cả ngày. Đối với các trường tiểu học tham gia Chương trình SEQAP nhận mỗi loại 10 cuốn/ trường, phòng GD&ĐT nhận mỗi loại 02 cuốn/phòng.
+ Tài liệu Tổ chức câu lạc bộ học sinh trong trường tiểu học FDS, mỗi trường tiểu học tham gia Chương trình SEQAP nhận 05 cuốn/trường, phòng GD&ĐT nhận 02 cuốn/phòng.
2. Quản lý và sử dụng tài liệu:
Tài liệu được nhập vào thư viện để phục vụ cho cán bộ quản lý và giáo viên nghiên cửu, tham khảo vận dụng vào trong quá trình quản lý và tổ chức các hoạt động giảo dục trong nhà trường. Trong quá trình vận chuyển, bảo quản cần chú ý không để rách hoặc thất lạc tài liệu.
Nội dung chi tiết xin xem thêm file đính kèm.