Kế hoạch kiếm tra các hoạt động giáo dục trên địa bàn huyện Kon Rẫy

Căn cứ Quyết định số 14/QĐ-SGDĐT, ngày 15/01/2016 về việc kiểm tra các hoạt động giáo dục trên địa bàn huyện Kon Rẫy;
Sở Giáo dục và Đào tạo lập Kế hoạch kiểm tra các hoạt động giáo dục trên địa bàn huyện Kon Rẫy, gồm các nội dung cụ thể như sau:
1. Thành phần đoàn kiếm tra của sở (có Quyết định gửi kèm theo)
2. Nội dung kiểm tra (gửi kèm theo)
3. Phương thức làm việc
– 8h00, ngày 19/01/2016: Làm việc tại UBND huyện, địa điểm do UBND huyện bố trí.
+ Thành phần: Lãnh đạo UBND huyện, Thủ trưởng các đơn vị trực thuộc Sở và trưởng phòng GD&ĐT.
+ Nội dung làm việc: Thông qua Quyết định thành lập đoàn kiểm tra, chương trình, nội dung và thời gian thực hiện kiếm tra trên địa bàn.
– Từ 8h00, ngày 19/01/2016 đển 15h00, ngày 21/01/2016: Đoàn kiểm tra tại các đơn vị giáo dục trên địa bàn huyện, cụ thể:
+ Ngày 19/01: Kiểm tra tại xã Đăk Ruồng, trường THPT Chu Văn An và Trung tâm GDTX.
+ Ngày 20/01: Kiểm tra tại xă Đăk Kôi.
+ Ngày 21/01: Kiểm tra tại thị trấn Đăk Rờ Ve, trường PT DTNT Kon Rầy.
4. Báo cáo kết quả kiểm tra: 15h00, ngày 21/01/2016, địa điểm làm việc: Do UBND huyện bố trí.
+ Thành phần: Lãnh đạo UBND huyện và Chánh văn phòng UBND huyện; trưởng phòng GD&ĐT, Thủ trưởng các cơ sở giáo dục trên địa bàn huyện.
+ Nội dung làm việc: Đoàn kiểm tra của Sở báo cáo kết quả kiếm tra các hoạt động giáo dục trên địa bàn.
Nội dung chi tiết xin xem thêm file đính kèm.