Tham gia cuộc thi “Ý tưởng trẻ thơ” dành cho học sinh tiểu học

Thực hiện Công văn số 1621/ BGDĐT- GDTH ngày 07/4/2015 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc phát động Cuộc thi “Ý tường Trẻ thơ” lần thứ 8 với chủ đề “Ý tưởng cho mội cuộc sống tốt đẹp hơn ” dành cho học sinh tiểu học trên phạm vi toàn quốc, Sở Giáo dục và Đào tạo hướng dẫn các Phòng Giáo dục và Đào tạo, trường Tiểu học Thực hành sư phạm về tham gia cuộc thi này như sau:

1.  Mục đích cuộc thi:

Nhằm tăng cường các hoạt động giáo dục kỹ năng sống cho học sinh tiểu học trong mọi lĩnh vực cuộc sống, trong đó có lĩnh vực giáo dục thẩm mỹ, khơi dậy trong các em niềm đam mê sáng tạo để vươn tới những ước mơ và mong muốn biển những ước mơ đó thành hiện thực.

Đây là một hoạt động giáo dục có ý nghĩa, tạo ra sân chơi bổ ích, hấp dẫn, thú vị giúp các em có hứng thú để học tốt các môn học nhàm phát triển năng lực và nhân cách cho học sinh một cách tự nhiên, nhẹ nhàng, thiết thực và hiệu quả.

2.  Đối tượng dự thi: Học sinh tiểu học tò lớp 1 đến lóp 5 đều được tham gia với tính thần hoàn toàn tự nguyện.

3.  Thời gian thi: Từ ngày 05/4/2015 đến 01/6/2015

4.  Nội dung thi:

–     Vẽ tranh thể hiện ý tưởng;

–     Thiết kế mô hình từ tranh vẽ;

–     Thuyết trình về mô hình.

Nội dung chi tiết xin xem thêm file đính kèm.

Phòng GDTH