Tham gia tập huấn thí điểm về sinh hoạt chuyên đề ở vùng khó khăn

Thực hiện Công văn số 109/BGDĐT-SEQAP ngày 03/4/2015 của Chương trình đảm bảo chất lượng giáo dục trường học (SEQAP) – Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc tập huấn thí điểm vể sinh hoạt chuyên đề ở vùng khó khăn, Sờ Giáo dục vả Đào tạo Kon Tum cử cán bộ tham dự đợt tập huấn như sau:

1. Mục đích tập huấn
  • – Củng cố, nâng cao hiệu quả đổi mới sinh hoạt chuyên môn trong nhà trường, nâng cao năng lực cho cán bộ quản lý, giáo viên của các trường tham gia Chương trình SEQAP.
  1. Thành phần, số lượng tham gia:

05 đại biểu, gồm: 01 chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo, 03 cán bộ quản lý và 01 giáo viên cốt cán thuộc các trường tham gia Chương trình SEQAP (có danh sách kèm theo).

1. Thời gian và địa điểm tập huấn:
  • – Thời gian: 03 ngày, từ ngày 14/4/2015 đến hết ngày 16/4/2015 (khai mạc 8h00 ngày 14 tháng 4 năm 2015).
  • – Địa điểm: Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đăk Lãk. Ban tổ chức đón tiếp tại khách sạn Công đoàn Ban Mê, thành phổ Buôn Ma Thuột, tỉnh Đăk Lăk từ 14h00 ngày 13 tháng 4 năm 2015.

Nội dung cụ thể xin xem thêm file đính kèm.