Thông báo chương trình tặng sách SIU BOOKIES

Căn cứ Công văn số 05/CV ngày 15/03/2016 của Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn; Sở Giáo dục và Đào tạo thông tin và hướng dẫn đến các đơn vị về chương trình tặng sách SIU BOOKKIES như sau:

Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn (SIƯ) được thành lập theo quyết định số 1273/QĐ-TTg của Thủ tướng chính phủ ngày 24 tháng 09 năm 2007, đặt tại 8C & 16 Tống Hữu Định – Phường Thảo Điền – Quận 2 – Thành phố Hồ Chí Minh. SIƯ hiện đào tạo thạc sĩ chuyên ngành Quản trị kinh doanh; bậc đại học các ngành: Quản trị kinh doanh, Khoa học máy tính, Ngôn ngữ Anh; bậc cao đảng với các ngành: Quản trị kinh doanh, Tiếng Anh. SIU là thành viên của các tổ chức kiểm định chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới.

Với mong muốn trao tặng các cuốn sách hay, thiết thực đến các em học sinh, SIU triển khaỉ tặng sách thông qua chương trình hỏi và đáp online SIƯ BOOKIES.

1. Đối tượng tham gia: Học sinh các trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông trên địa bàn tỉnh Kon
  2. Cách thửc tham gia: Học sinh lần lượt thực hiện 5 bước sau:

Bước 1: Truy cập website Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn: http://www.siu.edu.vn/ để xem thông tin, thể lệ chương trình.

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin gồm: họ tên, ngày sinh, địa chỉ thường trú, số điện thoại (nếu có), địa chỉ email, lớp học, tên và địa chỉ trường đang học.

(Sách tặng được gửi về trường học sinh đang theo học, không chuyển đến địa chỉ nhà riêng, nên địa chỉ trường cần chính xác, rõ ràng.)

Bước 3: Chọn một trong những bậc học: Tiểu học, Trung học cơ sở hoặc Trung học phổ thông đế trả lời câu hỏi. Học sinh cấp học nào chọn câu hỏi cấp học

dỏ.

Bước 4: Chọn ngôn ngữ câu hỏi và chọn 01 cuốn sách trong danh mục sách

tặng.

Bước 5: Trả lời các câu hỏi.

Danh sách học sinh có câu trả lời đúng được tặng sách đăng tải trên website của Trường Đại học Quốc tể Sài Gòn. Sách sẽ được chuyền đến cho học sinh theo địa chỉ trường học mà học sinh đã đăng kí. Trong trường hợp không nhận được sách hoặc có câu hỏi thắc mắc về chưong trình, học sinh gửi mail đến địa chỉ: admission@siu.edu.vn hoặc điện thoại: (08) 54093929 – 54093930 – 0937018780.
Nội dung chi tiết xin xem thêm file đính kèm.