Thông báo kết quả khảo sát xét chọn GV dạy giỏi lớp 1 học sinh DTTS năm học 2014-2015

– Thực hiện Công văn số 1047/SGDĐT-GDTH, ngày 15/8/2014 của Sở Giáo dục và Đào tạo Kon Tum về việc hướng dẫn nhiệm vụ năm học 2014-2015 đối với giáo dục tiểu học;
– Thực hiện công văn số 75/SGDĐT – GDTH, ngày 26/01/2015 của Sở Giáo dục và Đào tạo Kon Tum về việc khảo sát, đánh giá, xét chọn công nhận giáo viên dạy giỏi lớp 1 học sinh DTTS cẩp tỉnh, năm học 2014-2015;
Sở Giáo dục và Đào tạo đã tiến hành khảo sát, đánh giá, xét chọn công nhận giáo viên dạy giỏi lớp 1 học sinh DTTS cấp tỉnh, năm học 2014-2015 tại các huyện/thành phố. Để các phòng GD&ĐT có những thông tin vê đợt khảo sát, đánh giá, qua đó rút ra những kinh nghiệm trong quản lý chỉ đạo và dạy học, Sở GD&ĐT thông báo kết quả như sau:
I. Một số thông tin về đợt khảo sát, đánh giá
Tổng số giáo viên đề nghị khảo sát: 47 giáo viên, đây là những giáo viên tiêu biểu cấp trường/cấp huyện, thành phố, được các phòng GD&ĐT khảo sát, đánh giá xét chọn ở cấp huyện/thành phố và đề nghị Sở GD&ĐT khảo sát, đảnh giá, xét chọn công nhận, trong đó có 46 giáo viên nữ; 09 giáo viên người DTTS; đặc biệt có 01 giáo viên nam là người DTTS: thầy A Năng, Trường TH Đăk Na huyện Tu Mơ Rông.
Giáo viên trẻ tuổi nhất (23 tuổi): cô Nguyễn Thị Minh Thu, Trường PTDTBT TH Đăk Nên, huyện KonPlong; giáo viên lớn tuổi nhất (51 tuổi): Cô Cao Thị Đại, Trường TH Đăk Xú huyện Ngọc Hồi.
II. Nội dung khảo sát
1. Đánh giá về tư tưởng, phẩm chất chính trị.
2. Dự giờ, đánh giá tiết dạy.
3. Đánh giá về hồ sơ giáo viên, khảo sát chất lượng môn Toán và Tiếng Việt; năng lực, phẩm chất của học sinh tại thời điểm khảo sát.
Nội dung chi tiết xin xem thêm file đính kèm.