Thông báo kết quả vòng thi chung kết cá nhân cấp tỉnh và triệu tập thí sinh tham gia vòng thi chung kết cuộc thi tìm hiểu lịch sử văn hóa dân tộc “Tự hào Việt Nam”

Sở Giáo dục và Đào tạo thông bảo kết quả Cuộc thi tìm hiểu lịch sử, văn hóa dân tộc ‘Tự hào Việt Nam” cấp tỉnh và triệu tập thí sỉnh tham gia vòng thi chung kết Cuộc thi tìm hiểu lịch sử, văn hóa dân tộc “Tự hào Việt Nam” toàn quốc, cụ thể như sau:
1. Thông báo kết quả Cuộc thi tìm hiểu lịch sử, văn hóa dân tộc “Tự hào Việt Nam” cấp tỉnh
1.1. Các cá nhân được nhận Giấy chứng nhận của Ban tổ chức Cuộc
thi
– Giải nhất: Em Nguyễn Việt Thảo – Học sinh lớp 11 trường THPT Trần Quốc Tuấn huyện Đăk Hà (Tổng điểm: 185 điểm; thời gian: 07 phút 52 giây).
– Giải nhì: Em Lê Trần Diệu Linh – Học sinh lớp 11 trường THPT Trần Quốc Tuấn huyện Đăk Hà (Tổng điểm: 180 điểm; thời gian: 08 phút 20 giây).
– Giải ba: Em Lê Quốc Huy – Học sinh lớp 10 trường THPT Trần Quốc Tuấn huyện Đăk Hà (Tổng điểm: 170 điểm; thời gian: 09 phút 10 giây).
1.2. Tập thể và cá nhân được nhận Bằng khen của Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn (Theo danh sách gửi kèm).
2. Triệu tập thí sinh tham gỉa vòng thi chung kết Cuộc thi tìm hiểu lịch sử, văn hóa dân tộc “Tự hào Việt Nam” toàn quốc
2.1. Họ và tên học sinh, đơn vị
– Họ và tên học sinh: Nguyễn Việt Thảo
– Đơn vị: Lớp 11, Trường THPT Trần Quốc Tuấn, huyện Đăk Hà.
2.2. Thời gian, địa điểm
– Thời gian: 03 ngày (Từ ngày 11/01/2016 đến ngày 13/01/2016).
– Địa điểm: Khách sạn Khăn quàng đỏ, số 189 đường Hoàng Hoa Thám, Quận Ba Đình, thành phố Hà Nội,
2.3. Nội dung thi
Theo Thể lệ vòng thi chung kết toàn quốc Cuộc thi tìm hiểu lịch sử, văn hóa dân tộc “Tự hào Việt Nam” năm 2015 gửi kèm.
2.4. Yêu cầu
– Thí sinh tham gia chuẩn bị nội dung thi theo Thể lệ; chuẩn bị trang phục cá nhân, quàn tây tối màu, áo sơ mi trắng, trang phục giữ ấm, đi giày dép có quai hậu.
– Trường THPT Trần Quốc Tuấn thông báo cho học sinh Nguyễn Việt Thào biết tham gia; tổ chức hỗ trợ học sinh về kiến thức, kỹ năng thực hiện các nội dung thi; hỗ trợ vật chất, tinh thần để học sinh tham gia tốt cuộc thi.
Cử giáo viên phụ trách đưa, đón và bàn giao học sinh cho cán bộ Ban Thanh thiếu niên trường học Tỉnh Đoàn Kon Tum phụ trách đưa học sinh tham gia vòng thi chung kết toàn quốc (đồng chí Phạm Như Anh Tuấn – chuyên viên Ban TTNTH tinh Đoàn Kon Tum. Điện thoại: 0935151203).
Nội dung chi tiết xin xem thêm file đính kèm.