Tin bổ nhiệm Cán bộ quản lý

Chiều ngày 09/8/2017, Sở Giáo dục và Đào tạo Kon Tum tổ chức công bố và trao quyết định bổ nhiệm, điều động và bổ nhiệm đối với 04 đồng chí:
1. Bổ nhiệm ông Lê Thanh Hùng, Phó Trưởng phòng Kế hoạch – Tài chính, Sở Giáo dục và Đào tạo, giữ chức vụ Trưởng phòng Kế hoạch – Tài chính, Sở Giáo dục và Đào tạo từ ngày 10/8/2017.
2. Điều động và bổ nhiệm ông Nguyễn Hồng Nga, Phó Hiệu trưởng Trường PT DTNT huyện Kon Rẫy, giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường THPT Chu Văn An từ ngày 15/8/2017.
3. Điều động và bổ nhiệm ông Võ Văn Quang, Phó Hiệu trưởng Trường THPT Chu Văn An, giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường PT DTNT huyện Kon Rẫy từ ngày 15/8/2017.
4. Điều động và bổ nhiệm bà Hồ Thị Mai Lý, Phó Hiệu trưởng Trường PT DTNT huyện Ngọc Hồi, giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường PT DTNT Tỉnh Kon Tum từ ngày 15/8/2017.
IMG_0927[1]
Đồng chí Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo trao quyết định và tặng hoa, chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm, điều động và bổ nhiệm, mong muốn các đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao tại vị trí công tác mới./.