Tổ chức vòng thi cấp tỉnh cuộc thi Olympic tiếng Anh trên Internet năm học 2015-2016

Căn cứ thông tin tại Website: ioe.go.vn, tiếp theo Công văn số 1075/SGDĐT-GDTrH ngày 23/9/2015 của Sở Giáo dục và Đào tạo về việc hướng dẫn cuộc till Olympic Tiếng Anh qua Internet và Olympic tài năng Tiếng Anh năm học 2015-2016, Sở GDĐT hướng dẫn công tác tổ chức vòng thi cấp tỉnh cuộc thi Olympic Tiếng Anh trên Internet năm học 2015-2016 như sau:
1. Địa điểm thi: Trường THPT Kon Tum.
2. Lịch thỉ
2.1. Ngày thứ nhất: Ngày 27/02/2016
– Khối lớp 9: được chia theo 2 ca thỉ chính thức
+ Từ 8h00 đến 8h30: dành cho thí sinh của của Trường PT DTNT Kon Rầy, phòng GDĐT các huyện (thành phố) Kon Tum, Đăk Hà, Đăk Tô, Ngọc Hồi, Đăk Glei, Sa Thầy.
+ Từ 14h00 đến 14h30: dành cho thỉ sinh của Trường THPT chuyên Nguyễn Tất Thành, Trường THCS-THSP Lý Tự Trọng và Trường THPT Ngô Mây.
– Khối lớp 5: được chia theo 2 ca thi chính thức
+ Từ 9h00 đến 9h30: ca thi chính thức dành cho thí sinh của phòng GDĐT các huyện Đăk Hà, Đăk Tô, Ngọc Hồi, Đăk Glei, Sa Thầy, Kon Rầy và Kon Plong.
+ Từ 15h00 đén 15h30: ca thi chính thức dành cho thí sinh của Phòng GDĐT thành phố Kon Tum, Trường Tiểu học THSP Ngụy Như Kon Turn.
– Khối ỉớp 11: được chia theo 1 ca thi chính thức và 1 ca thi dự phòng
+ Từ l0h00 đến 10h30: ca thi chính thức dành cho tất cả thí sinh của các đơn vị.
+ Từ lóhoo đến 16h30: ca thi dự phòng dành cho tất cả thí sinh của các đơn vị.
2.2. Ngày thứ hai: Ngày 28/02/2016
Ngày thi dự phòng cho tất cả các thí sinh các khối lớp 5, 9 và 11 đăng ký
dự thi.
3. Một số yêu cầu khác
Để phục vụ cho công tác thi, Sở GDĐT đề nghị các đơn vị thực hiện tốt một số công việc sau:
– Các đơn vị có thí sinh dự thi, lập và nộp về Sở GDĐT Danh sách đăng ký dự thi bằng văn bản và thư điện tử (qua e-mail phonggdtrh.sokontum@moet.edu.vnl (theo Mau 1 gửi kèm) và Thẻ dự thi (theo Mầu 2 gửi kèm) của tất cả các thí sinh của đơn vị minh về Sở GDĐT (qua Phòng GDTrH) chậm nhất vào chiều ngày 23/02/2016 để Sở làm hồ sơ dự thi. Các đơn vị điền đầy đủ các thông tin vào thẻ dự thi và có xác nhận của Hiệu trưởng, riêng ô Số báo danh Sở sẽ điền vào.
– Thông báo nhắc nhở học sinh tham gia dự thi của đơn vị mình mang theo tai nghe (earphone hoặc headphone) để phục vụ việc thi. Các đơn vị có trách nhiệm giúp đỡ học sinh (nếu học sinh không có điều kiện) để trang bị tai nghe cho các học sinh của đơn vị mình dự thi.
Tất cả học sinh dự thỉ phải có mặt dự khai mạc vào lúc 7hOỮ ngày 27/02/2016 tại Nhà Đa nãng – trường THPTKon Tum để khai mạc thi.
Nội dung chi tiết xin xem thêm file đính kèm.