Xét cấp học bổng cho học sinh

Căn cứ Công văn số 60/VAD-2015 ngày 06/5/2015 của Quỹ Học bổng Vừ A Dính, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh về việc cấp học bổng cho học sinh học tại trường THCS-THPT Hồng Hà (thành phố Hồ Chí Minh),

Thực hiện Công văn 659/VP-VX ngày 20/5/2015 của UBND tỉnh Kon Tum V/v cấp học bổng cho học sinh,

Sở Giáo dục và Đào tạo đề nghị ủy ban nhân dân các huyện/ thảnh phố chỉ đạo phòng Giáo dục và Đào tạo và các đơn vị có liên quan tham mưu lựa chọn mỗi huyện/ thành phố 01 học sinh đủ điều kiện để đề nghị xét cấp học bổng Vừ A Dính.

Đối tượng, tiêu chí, hồ sơ và các nội dung liên quan đến việc xét học bổng thực hiện theo Công văn số 60/VAD-2015 ngày 06/5/2015 của Quỹ Học bổng Vừ A Dính, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh vả Công văn 659/VP-VX ngày 20/5/2015 của UBND tỉnh V/v cấp học bổng cho học sinh. (Cổ các công văn này gửi kèm).

Đề nghị ủy ban nhân dân các huyện/ thành phố quan tâm phối hợp thực hiện và gửi văn bản thống nhất cùng hồ sơ học sinh về Sở GD&ĐT trước ngày 05 tháng 6 năm 2015.

Nội dung chi tiết xin xem thêm file đính kèm

Phòng GDTH