Lễ Khai mạc Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Kon Tum lần thứ VII – năm 2016

IMG_0212
Vào lúc 18h0’, ngày 14/3/2016, tại Sân Vận động tỉnh Kon Tum được sự ủy quyền của UBND tỉnh Kon Tum,  Sở Giáo dục và Đào tạo đã long trọng tổ chức Lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Kon Tum lần thứ VII – năm 2016 với tinh thần “Khỏe để học tập, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”.
IMG_0218

Tham dự Lễ Khai mạc có Đồng chí Y Mửi, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; Đồng chí Kring Ba, Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Đồng chí Lại Xuân Lâm Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban chỉ đạo HKPĐ; Đồng chí  Nguyễn Phúc Phận Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở GDĐT; đại diện lãnh đạo các Sở, ban, ngành của tỉnh, Uỷ ban nhân dân, Phòng GD&ĐT các huyện, thành phố và các đơn vị trực thuộc Sở cùng hơn 10.000 giáo viên,  học sinh, sinh viên trong toàn tỉnh tham gia.
IMG_0230

Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Kon Tum lần thứ VII-năm 2016 là nguồn động lực để phát triển phong trào thể dục, thể thao trong học sinh, sinh viên toàn tỉnh.
IMG_0239