Sở GDĐT Kon Tum phản hồi thông tin trên các báo điện tử về nghi vấn điểm thi THPT quốc gia cao bất thường tại Kon Tum

Lượt xem:

Đọc bài viết

Ngày hôm nay, 21/7/2018, Sở Giáo dục và Đào tạo Kon Tum đã phản hồi thông tin trên các báo điện tử về nghi vấn điểm cao bất thường tại kỳ thi THPT quốc gia năm 2018, cụm thi tỉnh Kon Tum, dựa trên các phân tích chủ quan của ông Lê Trường Tùng – Chủ tịch Hội đồng quản trị Đại học FPT.

Trong nội dung phản hồi, Sở GDĐT Kon Tum khẳng định kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 diễn ra trên địa bàn tỉnh Kon Tum là đúng Quy chế, đồng thời đề nghị:

  • Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Bộ Thông tin và Truyền thông có động thái đối với những Báo đưa tin không chính xác.
  • Bộ Giáo dục và Đào tạo làm việc với trường đại học FPT xem xét, làm rõ mục đích, động cơ phát ngôn của lãnh đạo nhà trường phát ngôn trên báo chí không có cơ sở, sai sự thật dẫn đến dư luận xấu trong xã hội.
  • Đề nghị trường đại học FPT xem xét lại tư cách của ông Lê Trường Tùng – Chủ tịch HĐQT đại học FPT với những phát ngôn không có cơ sở, sai sự thật, gây dư luận xấu trong xã hội, ảnh hưởng đến trường đại học FPT, xúc phạm đến danh dự và uy tín cá nhân của nhiều cá nhân, đơn vị.

Chi tiết trong tệp đính kèm./.